Hé lộ siêu dự án mới Vinpearl Condotel Hòn Tre

Tiếp tục là một “ẩn số” gây sốt thị trường Vinpearl Condotel Hòn Tre thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng và nhà đầu tư dù chưa chính thức “trình làng”. Đây hứa hẹn sẽ là tâm điểm nóng trên thị trường trong năm 2018.

Một siêu phẩm mới của “người khổng lồ” Vingroup

Một trong những yếu tố khiến khách hàng trông chờ vào dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre bởi đây chính là siêu phẩm mới của ông lớn Vingroup. Quá “quen mặt” với thị trường nghỉ dưỡng thông qua chuỗi sản phẩm Vinpearl chất lượng vượt trội, tập đoàn Vingroup luôn chiếm được niềm tin vững chắc của các khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm và sự thấu hiểu thị trường, chủ đầu tư luôn biết thị trường cần gì, cần sản phẩm như thế nào, vì thế mà những sản phẩm của chủ đầu tư này luôn làm hài lòng mọi khách hàng đồng thời mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Tiếp tục là dự án chiến lược của “người khổng lồ” này nên các khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng Vinpearl Condotel Hon Tre sẽ là một siêu phẩm nghỉ dưỡng với chất lượng vượt trội, không chỉ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng mà còn là cơ hội kinh doanh hấp dẫn, sinh lời vượt trội.

Dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre

Hình ảnh minh họa

Vinpearl Condotel Hòn Tre – Chiếm hữu vị trí đắc địa

Nằm tại Đảo Hòn Tre, dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre được thừa hưởng trọn vẹn những ưu thế tự nhiên của hòn đao lớn nhất trong quần thể đảo của vịnh đảo Nha Trang này. Đó là vẻ đẹp thơ mộng của biển xanh, cát trắng, những bãi đá tự nhiên, là khí hậu ôn hòa thu hút du lịch.

Bên cạnh đó dự án có vị trí vô cùng đắc địa với kết nối giao thông thuận tiện và gần với nhiều công trình nghỉ dưỡng lớn trong khu vực, đảm bảo mang đến sự thuận tiện nhất cho các du khách khi nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí trên đảo Hòn Trè.

Với vị trí thuận tiện này dự án dễ dàng thu hút được các du khách đến lưu trú, mang đến tiềm năng cho thuê hấp dẫn và sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư.

Kỳ vọng về một khu nghỉ dưỡng đỉnh cao

Dưới sự đầu tư của ông chủ lớn trên thị trường, Vinpearl Condotel Hòn Tre hứa hẹn là một khu nghỉ dưỡng đỉnh cao, một điểm đến không thể bỏ lỡ cho các khách du lịch.

Hứa hẹn vẫn là khu nghỉ dưỡng mang đậm kiến trúc sinh thái dự án mang vẻ đẹp vừa hiện đại nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên. Đặc biệt với lợi thế vị trí, các khách hàng được kỳ vọng 100% các căn hộ Condotel Vinpearl Hòn Tre có tầm view biển trực diện đem đến một không gian nghỉ dưỡng sinh thái đẳng cấp và hoàn hảo nhất. Đây là nơi để du khách có thể thỏa sức ngắm vẻ đẹp của vịnh đảo Nha Trang và tận hưởng những giây phút nghỉ dưỡng bình yên và thư thái nhất.

Đặc biệt nằm trong quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp, dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre hứa hẹn được thừa hưởng một hệ sinh thái tiện ích đa dạng và cao cấp nhất, đem đến cho du khách những trải nghiệm chưa từng có. Nghỉ dưỡng tại đây, các khách hàng hứa hẹn được thỏa mãn mọi nhu cầu “ăn – chơi – nghỉ – dưỡng” với chuỗi tiện ích và dịch vụ chất lượng 5 sao, được đảm bảo bởi thương hiệu quản lý vận hành hàng đầu thị trường Vinpearl.

Có thể nói với những ưu thế vượt trội, Vinpearl Condotel Hon Tre hứa hẹn là điểm đến nghỉ dưỡng và là cơ hội đầu tư sinh lời tuyệt vời trong thời gian tới.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT