Tìm kiếm chốn an cư lý tưởng tại D’Capitale Trần Duy Hưng

D’Capitale Trần Duy Hưng trở thành lựa chọn an cư thật sự lý tưởng cho những cư dân trẻ yêu thích cuộc sống năng động tại trung tâm cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Với lợi thế về vị trí và tiện ích, dự án nhanh chóng chiếm được cảm tình của thị trường.

D’Capitale Trần Duy Hưng – Chọn lựa cho cuộc sống hiện đại

D’Capitale Trần Duy Hưng được định hướng trở thành khu đô thị hiện đại, sôi động với đầy đủ các tiện ích và dịch vụ cho cuộc sống của cư dân. Không chỉ dễ dàng kết nối với các điểm vui chơi của thành phố, dự án còn mang đến hệ thống tiện ích đầy đủ chuẩn Vinhomes. Cùng với đó là nhờ việc tiếp giáp với 3 cung đường lớn như Khuất Duy Tiến, Trần Duy Hưng, Hoàng Minh Giám giúp cho dự án trở thành “trung tâm của trung tâm” khi hưởng trọn vẹn sự kết nối đồng bộ và giao thông linh hoạt của khu vực.

Bên cạnh đó, dự án D’Capitale Trần Duy Hưng còn trở thành biểu tượng cho cuộc sống hiện đại chính nhờ hệ thống tiện ích đồng bộ từ trung tâm mua sắm, hệ thống bể bơi ngoài trời, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp và mới đây nhất chính là hệ thống vườn dưỡng sinh trên cao cho các tòa căn hộ. Nhờ đó cư dân hoàn toàn có thể an tâm tận hưởng và trải nghiệm những giá trị sống hàng đầu tại dự án mang đến những giây phút thật sự thăng hoa cho cuộc sống.
Ngay từ những ngày đầu mở bán D’Capitale Trần Duy Hưng đã được thị trường đặc biệt quan tâm nhờ những lợi thế kể trên. Tiện ích và vị trí chính là những yếu tố hàng đầu giúp cho dự án trở thành lựa chọn được ưu tiên, bỏ xa các dự án khác trong khu vực.

An cư lý tưởng tại D'Capitale Trần Duy Hưng

An cư lý tưởng tại D’Capitale Trần Duy Hưng

Không gian sống xanh hoàn hảo

Ngay trung tâm phía Tây, hiếm có dự án nào được hưởng lợi như D’Capitale Trần Duy Hưng. Vị trí gần kế bên hồ điều Nhân Chính với khuôn viên và diện tích hồ lên đến 13ha. Kết hợp với đó là hệ thống cây xanh trong nội khu dự án mang đến một hệ sinh thái xanh dành tặng cho cư dân.

Như vậy với, dự án này cư dân không chỉ được hòa mình trong không khí sôi động, nhộn nhịp của thành phố mà còn được tận hưởng những khoảng xanh tự nhiên cho những buổi sáng thảnh thơi hay những chiều tản bộ.
Không gian sống xanh còn được thể hiện ở mật độ xây dựng tương đối thấp mang đến các không gian về cây xanh và mặt nước cho dự án. Nhờ đó cư dân sẽ được hưởng trọn những giá trị xanh chuẩn mực ngay trung tâm thành phố. Đây là điều mà không phải dự án nào cũng có thể mang đến cho cư dân. Với hai giá trị sống mà dự án D’Capitale Trần Duy Hưng mang tới: sống hiện đại và sống xanh đã giúp cho đây trở thành lựa chọn an cư hàng đầu tại phân khúc căn hộ chung cư phía Tây Hà Nội.

Từ đó có thể khẳng định rằng, sở hữu căn hộ D’Capitale Trần Duy Hưng cũng chính là khách hàng đã gia nhập cộng đồng cư dân đa văn hóa, hiện đại, sôi động và có thể thoải mái tận hưởng những giá trị của cuộc sống.

Là một trong những tòa nhà văn phòng cho thuê Hà Nội thế nhưng tòa văn phòng Lotte Center Hà Nội (Lotte Tower Hanoi) phần nào giúp nâng tầm vị thế, tạo sự khác biệt về đẳng cấp cũng như tăng cường sự uy tín một khi doanh nghiệp lựa chọn định vi thương hiệu tại đây, quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu hay thuê văn phòng ở đây vui lòng tham khảo thêm tại: https://officespace.vn/office/lotte-center-hanoi/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT