“Bóc tách” những tiêu chí tạo nên sức hút của dự án Arena Cam Ranh

Tiếp nối thành công của dự án tại Nha Trang, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang không thể bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng để vươn “dấu chân” ra vùng biển Cam Ranh vẫn còn hoang sơ. Kế thừa những điểm ưu việt, Arena Cam Ranh đã tạo nên sức lôi cuốn ấn tượng đối với du khách nghỉ dưỡng và khách hàng đầu tư.

Vị trí chiến lược của dự án Arena Cam Ranh

Cam Ranh là một địa danh còn mới tuy nhiên những diện tích vàng mười như tại dự án không còn nhiều. Đặc biệt trên trục đường đại lộ Nguyễn Tất Thành, những mảnh đất đủ để xây dựng dự án nghỉ dưỡng  đã được quy hoạch gần xong. Như vậy nằm trên tuyến đường xương cá chạy thẳng xuống biển Bãi Dài tại đại lộ Nguyễn Tất Thành như tại Arena Cam Ranh tựa như “của để dành” ẩn chứa tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Đồng thời, vị trí là yếu tố đầu tiên luôn được tính toán đến khi lựa chọn nghỉ dưỡng. Bằng tiềm lực tài chính và sự nhanh nhạy từng trải trên thương trường, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã lựa chọn cho dự án một vị trí thuận tiện nhất. Từ The Arena Cam Ranh, du khách có thể di chuyển đến sân bay quốc tế Cam Ranh trong 9 phút, thành phố Cam Ranh trong 20 phút, trung tâm Nha trang trong vòng 35 phút. Đồng thời, dự án cũng thuận tiện kết nối với các địa điểm du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng như đảo Bình Ba, Bình Lập, Bình Hưng, chùa Ốc Từ Vân, khu vui chơi Sealife…

Condotel The Arena Cam Ranh

Condotel The Arena Cam Ranh

Thiết kế ưu việt của The Arena Cam Ranh

Tận dụng lợi thế sát biển, các kiến trúc sư đã kiến tạo nên không chỉ là những căn hộ nghỉ dưỡng mà còn là kiệt tác kiến trúc. Lấy cảm hứng từ những tổ yến, dự án Arena Cam Ranh được đón trọn ánh nắng và làn gió biển. Phong cách kiến trúc này ngẫu nhiên được các chuyên gia trong nghề đánh giá cao. Sở hữu hình dạng elip mở và tầng giật cấp thoải xuống, dự án bao gồm 4 tòa Sea – Sand- Light – Wind. Tất cả các căn hộ đều có mặt thoáng hướng biển và ánh sáng tự nhiên tràn ngập căn hộ.

Đầu tư Arena Cam Ranh không bao giờ dễ dàng đến vậy!

Nghiên cứu kỹ càng thị trường nghỉ dưỡng tại Cam Ranh Khánh Hòa, chủ đầu tư thấu hiểu rằng những căn hộ với diện tích vừa phải có được công suất thuê lớn và dễ dàng hút nguồn vốn từ các nhà đầu tư. Chính vì vậy phần lớn dự án được chia ra các căn hộ từ 1 -2 phòng ngủ và mức giá vô cùng dễ chịu với các nhà đầu tư tầm trung.

Chủ nhân căn hộ có thể linh hoạt khai thác theo 3 mục đích khác nhau: để ở; tự khai thác kinh doanh hoặc ủy thác cho đơn vị quản lý để an nhàn hưởng lợi nhuận cao và ổn định hàng tháng. Để biết chi tiết chính sách bán hàng The Arena Cam Ranh, Quý Khách vui lòng truy cập website thường xuyên để nắm bắt được thông tin nhanh nhất.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT