AB Central Square ghi dấu ấn với thiết kế và vị trí ấn tượng

Sở hữu 2 yếu tố đắt giá của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng, AB Central Square Trần Phú ngày càng chứng tỏ được sức hút của mình với khách hàng và nhà đầu tư cả nước. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi điểm lại những điểm đắt giá được khách hàng ưa chuộng nhất tại AB Central Square.

Thiết kế mang tính biểu tượng của AB Central Square

Tòa nhà AB Central Square là tổng hòa kiến trúc hiện đại cùng những yếu tố đặc trưng của miền biển. Đó là việc áp dụng thiết kế xây dựng thông minh vào việc xây dựng để tối đa hóa số căn có view biển. Bên cạnh đó khách hàng cũng có thể cảm nhận được nét đặc biệt trong thiết kế căn hộ khi không gian thoáng đãng, những làn gió biển và ánh sáng tự nhiên được tận dụng tối đa nhằm mang lại những trải nghiệm gần gũi nhất với khách hàng.

Thiết kế biểu tượng của AB Central Square

AB Central Square Trần Phú được thiết kế theo dáng hình của một cánh buồm đang lướt sóng ra khơi. Một hình ảnh đẹp gắn liền với miền biển Nha Trang. Ngay từ các căn hộ của mình, khách hàng cũng có thể chiêm ngưỡng hình ảnh tuyệt đẹp này mỗi bình minh, khi những cánh buồm của thuyền đánh cá trở về sau những chuyến đi đêm.

Về giá trị thương mại, các căn hộ AB Central Square với vẻ đẹp đặc biệt ấn tượng và view biển trọn vẹn. Theo đó, gia thuê và tỉ lệ thuê phòng của dự án cũng sẽ có ưu thế hơn hẳn các dự án khác trong phố. Và còn giá trị nào khác có thể khai thác từ vị trí?

AB Central Square – “Trung tâm của trung tâm”

Nói không sai khi dự án AB Central Square là vị trí “độc tôn” đắt giá nhất trong số các dự án đang mở bán hiện nay. Nằm ngay đối diện quảng trường trung tâm, nơi diễn ra các sự kiện lớn, các lễ hội sôi động, rất nhiều du khách lựa chọn khách sạn quanh khu vực này để tiện ngắm biển và tham gia các hoạt động giải trí. Thêm vào đó, vị trí dự án cũng có kết nối thuận tiện đến các điểm vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng trên khắp thành phố.

Giá trị bất động sản có ảnh hưởng rất lớn từ vị trí. Với dự án AB Central Square Trần Phú, rất nhiều khách hàng ưa chuộng các căn hộ ở bây bởi cơ hội tăng lời cao khi chuyển nhượng sau này. Điều này đã được minh chứng ở nhiều dự án khác và đây sẽ là một điểm cộng quan trọng trong thời điểm cân nhắc của nhà đầu tư.

Có thể nói, đầu tư AB Central Square Trần Phú hiện đang là cơ hội và là cơn sốt chưa từng có của nhiều nhà đầu tư. Để không bỏ lỡ cơ hội của mình, mời quý khách hàng tham khảo thông tin tại website abcentralsquaretranphu.com để được tư vấn nhanh từ các chuyên gia!

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT