Chủ đầu tư CEO Sonasea Phú Quốc danh tiếng tạo nên áp lực

CEO Group là một tập đoàn lớn tại Việt Nam, top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất cả nước. Với tiếng tăm và kinh nghiệm mà tập đoàn đã xây dựng được trên thị trường bất động sản, CEO Sonasea Phú Quốc vừa là một quyền lợi, song cũng tạo nên một áp lực lớn cho chủ đầu tư, làm sao để dự án có thể vượt trội, thể hiện được sự khác biệt, đồng thời là sản phẩm đầu tư có thể đem lại lợi nhuận cao ngất ngưởng mà khách hàng nào cũng muốn sở hữu.

Vị trí CEO Sonasea Phú Quốc hứa hẹn nhiều bất ngờ

CEO Group là một trong số ít nhà đầu tư sở hữu một quỹ diện tích đất ven biển Phú Quốc lớn nhất hiện nay. Đây là một lợi thế lớn mà chủ đầu tư nào cũng muốn có. Khi giá đất tại đảo Ngọc đang tăng vọt, quỹ đất mặt tiền biển đẹp đã cạn, vì thế dự án CEO Sonasea Phú Quốc sẽ có rất nhiều lợi thế trong việc phát triển dự án về sau nhờ vào chuỗi tiện ích lớn mà chủ đầu tư đang phát triển cho quần thể khu nghỉ dưỡng của mình.

CEO Sonasea Phú Quốc tầm view biển

CEO Sonasea Phú Quốc tầm view biển – Hình ảnh minh họa

Vị trí mà dự án CEO Sonasea Phú Quốc tọa lạc nằm ngay mặt tiền biển Bãi Trường – trung tâm văn hóa, giải trí của đảo Ngọc. Với lượng khách lớn mà bãi biển này đang thu hút được trong năm qua, công thêm với kết nối cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện, lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp không lớn sẽ là cơ hội để dự án có thể hưởng một công suất phòng ổn định nhất, khiến nhiều nhà đầu tư mơ ước.

Các con số tăng trưởng tại Phú Quốc đều đang dẫn đầu cả nước, ngay cả mức giá thuê phòng trung bình cũng cao hơn cả Nha Trang và Đà Nẵng, những đảo Ngọc vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Vì thế CEO Sonasea Phú Quốc khi đi vào hoạt động chính thức sẽ tạo nên sức hút lớn từ thương hiệu đến thiết kế, đảm bảo cho dòng lợi nhuận và tính thanh khoản cực kỳ cao nhờ vị trí đắc địa này.

Đưa kiến trúc truyền thống vào CEO Sonasea Phú Quốc

Nhiều du khách quốc tế hài lòng với dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam, song chưa hài lòng về thiết kế của dự án. Với mong muốn được trải nghiệm nhiều nhất những nét đẹp truyền thống, nét đẹp bản địa, du khách quốc tế mong muốn cảm nhận được nhiều hơn nét đẹp này qua các thiết kế tại phòng nghỉ. Du khách nội địa cũng sẽ cảm thấy tự hào khi nét đẹp truyền thống được nâng tầm lên một đẳng cấp khác.

Việc CEO Sonasea Phú Quốc đưa nét kiến trúc truyền thống vào trong thiết kế của mình tạo thành điểm nhấn nhá, giữ chân du khách và gây “sát thương” khiến du khách phải nhớ nhung mà quay lại. Hơn bao giờ hết, nét đẹp của Phú Quốc được nâng tầng thông qua tư vấn của đơn vị quản lý quốc tế đến từ Mỹ và những kiến trúc sự dày dạn kinh nghiệm. Tạo nên chốn thiên đường nghỉ dưỡng có 1-0-2.

Mở bán dự án CEO Sonasea Phú Quốc vẫn đang được diễn ra, xem thêm thông tin về dự án tại đây CLICK HERE

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT