The Arena Cam Ranh – Khác biệt để tăng sức cạnh tranh

Bất động sản nghỉ dưỡng trong thời gian qua đang phát triển khá rầm rộ, cũng bởi thế mà các chủ đầu tư cần có những chiến lược riêng để phát triển và tăng sức cạnh tranh cho dự án. Vậy chiến lược cạnh tranh của dự án The Arena Cam Ranh là gì? Vì đâu mà dự án lại có sức hút lớn như vậy?

Chiến lược phát triển bền vững của The Arena Cam Ranh

Theo đại diện chủ đầu tư thì Condotel The Arena Cam Ranh lấy sự bền vững làm chiến lược phát triển. Điều đó có nghĩa rằng dự án không chỉ tạo ra những giá trị khác biệt mà sản phẩm phải có sự kết tinh từ nhiều giá trị để thỏa mãn tối đa mọi nhu cầu của khách hàng cũng như lợi ích của nhà đầu tư. Khách hàng phải cảm thấy sản phẩm thực sự xứng đáng với đồng tiền bát gạo mà họ bỏ ra.

Bên cạnh đó chủ đầu tư cũng hướng giá bán Condotel The Arena Cam Ranh hợp lý và phù hợp với “túi tiền” nhà đầu tư. Với chiến lược phát triển bền vững và đánh vào nhu cầu thực của thị trường, đảm bảo giá trị và lợi ích đầu tư, The Arena Cam Ranh dễ dàng chinh phục khách hàng và gia tăng sức cạnh lớn giữa “rừng” dự án bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay.

Condotel The Arena Cam Ranh

Condotel The Arena Cam Ranh

Vậy sự khác biệt của The Arena Cam Ranh là gì?

Cũng theo đại diện chủ đầu tư thì dưới góc độ khách hàng, một sản phẩm bất động sản xứng đáng để đầu tư luôn cần phải đáp ứng đồng thời hai yếu tố đó phải là một tài sản thực sự thuộc quyền sở hữu của họ và sản phẩm đó phải gia tăng giá trị trong tương lai.

Theo nhận định này dự án The Arena Cam Ranh không yêu cầu chủ sở hữu bắt buộc phải tham gia bất kỳ hình thức quản lý hay cho thuê nào mà hoàn toàn giao lại quyền sử dụng các căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh cho chủ sở hữu để chủ sở hữu có thể linh hoạt và chủ động trong mục đích sử dụng căn hộ. Bên cạnh đó chủ đầu tư luôn đặt ra mục tiêu vận hành để đảm bảo hiệu quả và minh bạch nhất, đảm bảo lợi ích cho các khách hàng trong việc khai thác sản phẩm đầu tư.

Sự khác biệt tiếp nữa tại dự án chính là trong mô hình sản phẩm. Là dự án duy nhất tại Cam Ranh có sự kết hợp giữa nghỉ dưỡng và giải trí trong cùng một sản phẩm, The Arena Cam Ranh đang phát triển theo đúng nhu cầu thực tế của thị trường mà không rập khuôn theo những sản phẩm đi trước. Việc phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng mới hứa hẹn sẽ tạo ra không gian nghỉ dưỡng độc đáo khác biệt, đa dạng dịch vụ nghỉ dưỡng giải trí và thu hút các du khách, tạo điều kiện lớn cho các nhà đầu tư. Rõ ràng với mô hình dự án như thế này, The Arena cùng lúc thỏa mãn cả tiêu chí của du khách du lịch và các nhà đầu tư. Đây là yếu tố gia tăng sức cạnh tranh cho dự án.

Một điểm đáng chú ý khác là hầu hết những căn hộ tại dự án đều được thiết kế với diện tích vừa phải với giá bán Condotel The Arena Cam Ranh vừa túi tiền, chỉ từ 950 triệu/căn. Chưa kể với chính sách hỗ trợ tài chính thì nhà đầu sở hữu cơ hội đầu tư là vô cùng dễ dàng. Và đây là ưu thế để dự án có thể bứt phá cạnh tranh trên thị trường.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT