Dự án Imperia Sky Garden thắp sáng hạnh phúc gia đình

Mỗi một gia đình luôn cần một nơi an cư đúng nghĩa là nhà, có các thành viên trong gia đình, nơi chốn, địa chỉ để tìm về sau mỗi ngày làm việc vất vả. Đó không chỉ đơn giản là nơi sáng đi tối về, mà phải là nơi đem đến cảm xúc và năng lượng chủ nhân, gắn kết các thành viên trong gia đình. Dự án Imperia Sky Garden chính là nơi như vậy, tạo nên nguồn động lực và tạo thêm những yêu thương để cảm xúc về gia đình luôn được đong đầy.

Vị trí tạo điều kiện cho hạnh phúc tại dự án Imperia Sky Garden

Vị trí là điều kiện và yếu tố quan trọng để tạo nên hạnh phúc gia đình. Sau mỗi ngày làm việc vất vả, điều mong mỏi nhất của mỗi thành viên trong gia đình chính là về nhà, được quây quần bên mâm cơm, trò chuyện, chia sẻ với nhau về công việc, chuyện học hành. Tuy nhiên thông thường, thời gian tan tầm chính là giờ cao điểm, vì thế sẽ rất vất vả cho những khách hàng ở xa. Nhưng nếu sở hữu một căn hộ tại dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai, không chỉ tiết kiệm được thời gian di chuyển, mà khoảng thời gian dành cho gia đình cũng sẽ nhiều hơn.

Tiếp nối thành công sau nhiều công trình làm nên thương hiệu bất động sản của Hateco, công ty cổ phần đầu tư hạ tầng và kiến trúc đô thị Hateco Thăng Long đã chính thức ra mắt dự án căn hộ cao cấp mang tên chung cư Hateco Laroma hứa hẹn sẽ là địa điểm xứng tầm để khách hàng lựa chọn an cư – lập nghiệp.

Tầm view vượt trội của dự án Imperia Sky Garden

Tầm view vượt trội của dự án Imperia Sky Garden – Hình ảnh minh họa

Dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai có một vị trí kết nối giao thông cực kỳ thuận tiện. Gần dự án là những tuyến đường trung tâm như Lạc Trung, Trường Chinh, Đại Cồ Việt, Giải Phóng… tạo nên một kết nối giao thông nội thành cực kỳ ổn  định cho cư dân. Bên cạnh đó, trục đường Minh Khai đang được mở rộng, kết nối từ Cầu Vĩnh Tuy đến Ngã Tư Vọng, tạo nên cơ sở giao thông hiện đại, di chuyển thuận lợi hơn cho cho việc di chuyển.

Từ Imperia Sky Garden Minh Khai, quý khách hàng dễ dàng di chuyển qua cầu Vĩnh Tuy để đi đến các tỉnh: Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn. Muốn về Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An… chỉ cần mất 10 phút đi theo đường Tam Trinh, ra cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ.

Hướng về Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh càng thuận lợi hơn bởi ngoài tuyến đường 5 cũ, chỉ mất vài vài phút đi qua cầu Vĩnh Tuy, ra đường cao tốc 5B Hà Nội – Hải Phòng.

Cảm nhận sự thân thiện và gần gũi

Cộng đồng cư dân tại dự án Imperia Sky Garden đều là những người tri thức, có vị trí trong xã hội. Vì thế, khách hàng không chỉ có một tổ ấm trọn vẹn tại dự án, mà còn có những hàng xóm cực kỳ văn minh và thân thiện, giúp cho môi trường phát triển của con trẻ tốt hơn. Thông qua các chương trình cộng đồng, đơn vị quản lý sẽ gắn kết các thành viên của dự án lại với nhau, tạo nên một cộng đồng khăng khít, đoàn kết và tuyệt vời nhất Hà Nội.

Trở về nhà trong sự thân thiện và chào đón nồng nhiệt của mọi người chính là cách mà cư dân của dự án Imperia Sky Garden sẽ tiếp đón những người bạn của mình. Chưa hết, ngay cả những nhân viên cũng luôn niềm nở để tiếp đón cư dân, tạo nên những dịch vụ đẳng cấp 5*, cảm xúc tuyệt vời nhất khi trở về nhà. Mọi mệt mỏi, vất vả chắc chắn sẽ tan biến.

Mở bán dự án Imperia Sky Garden hiện đã được diễn ra, liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết về quá trình ép cọc tải sắt tại dự án được thực hiện bởi chuyên gia hàng đầu nhằm đem lại sự bền vững, an toàn tuyệt đối cho công trình tại website: https://epcocbetong24h.vn/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT