Vinhomes Metropolis: Vượt xa hơn cả đẳng cấp

Không bỗng dưng Vinhomes Metropolis trở thành cái tên được các khách hàng, giới đại gia yêu thích, dự án sở hữu rất rất nhiều yếu tố độc nhất và duy nhất, tạo nên một đẳng cấp riêng biệt của mình trong phân khúc bất động sản nhà ở cao cấp, tạo nên một khái niệm mới cho khách hàng về cuộc sống cao cấp ngay tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

Vinhomes Metropolis sở hữu vị trí tại số 29 Liễu Giai – Vị trí cũ của đại sứ quán Nga. Xung quanh dự án là một mạng lưới đại sứ quán và các khối đoàn ngoại giao quốc tế dày đặc, vì thế, an ninh khu vực luôn được đảm bảo, an toàn và có tính riêng tư cao hơn rất nhiều các khu vực tại Hà Nội hiện nay.

Không chỉ vậy, Liễu Giai – Kim Mã còn là khu vực có kết nối giao thông linh hoạt thuận tiện nhất Hà Nội hiện nay, khi cư dân của dự án có thể dễ dàng kết nối đến các trục đường lớn trong thành phố, đi đến sân bay Nội Bài hay đến các vùng lân cận cũng vô cùng thoải mái, nhanh và dễ dàng nhất.

Vinhomes Metropolis

Phóng khách Vinhomes Metropolis sang trọng và hiện đại – Hình ảnh minh họa

Vị trí số 29 Liễu Giai đã mang đến cho dự án Vinhomes Metropolis những hướng view vô cùng đắc địa, là dự án duy nhất hiện nay có thể view cả 4 mặt hồ to và đẹp nhất Hà Nội, view được toàn cảnh thành phố. Vì thế, sống tại chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai, chắc chắn quý khách  hàng sẽ được trải nghiệm một cuộc sống hoàn hảo đến không ngờ, cuộc sống sang trọng, đẳng cấp nhưng vẫn đảm bảo được không gian riêng tư và xả stress cho gia chủ, mang đến một cuộc sống tràn đầy sức sống và hạnh phúc.

Những căn biệt thự luôn được xem là loại hình nhà ở sang trọng và đẳng cấp bậc nhất. Nhưng khi chứng kiến các căn hộ Vinhomes Metropolis, chắc chắn nhiều người phải suy nghĩ lại bởi với sự sang trọng, sa hoa và đẳng cấp mà chung cư Vinhomes Metropolis làm được còn mang tới cho gia chủ sự sang trọng, đẳng cấp, niềm tự hào còn hơn cả những căn hộ đắt đỏ hiện nay nhiều đại gia đang sở hữu. Không một sản phẩm nào hay một dự án nào có thể so sánh với Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

Những khách hàng mong muốn tìm kiếm một cuộc sống thời thượng và thuận tiện nhất thì tòa M1 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, gần với mặt đường Kim Mã – Liễu Giai, lại kết nối thuận tiện với tiện ích của nội khu dự án. Tuy nhiên với những khách hàng yêu thích cuộc sống thanh bình và mong muốn có một hướng view đẹp ngay tại căn hộ của mình thì tòa M3 Vinhomes Metropolis chính là lựa chọn hoàn hảo khi tòa căn hộ giáp ngay với đại sứ quan Nhật Bản và trường liên cấp Vinschool.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT