Thị trường BĐS Hà Nội: Căn hộ cao cấp sẽ “soán ngôi”?

Năm 2015 được cho là năm đánh dấu sự khởi sắc trở lại của thị trường căn hộ cao cấp tại Hà Nội với hàng loạt các dự án như: Times City Park Hill, Goldmark City, Sun Square, Imperia Garden, Với số lượng căn hộ chào bán ra thị trường lên tới hàng nghìn căn.

Nguồn cung căn hộ ở phân khúc này dự báo sẽ tiếp tục tăng trong những tháng cuối năm với hàng loạt các dự án đang và sẽ mở bán như: Vingroup ra mắt dòng sản phẩm Smart Home Park Hill ấn tượng – Căn hộ thông minh mang tên Park Hill Premium, Hải Đăng dự kiến đưa ra hơn 1.600 căn từ HD Mon City, gần 500 căn của FLC Twin tại Cầu Giấy và 500 căn hộ khác tại Quảng An của Tân Hoàng Minh…

BĐS cao cấp: Có phải chỉ ở tên gọi?

Theo số liệu từ Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA), thanh khoản ở phân khúc căn hộ cao cấp liên tục tăng từ đầu năm đến nay, đạt khoảng gần 30% tổng số giao dịch. Tuy nhiên, căn hộ cao cấp vẫn còn một lượng hàng tồn đáng kể. Trong khi đó, thị trường vẫn ghi nhận sự ra đời của nhiều dự án cao cấp tại Hà Nội cũng như việc tái khởi động những dự án đóng băng trước đây.

Về diễn biến giá cả ở phân khúc này, các chuyên gia đều cho rằng sẽ vẫn tăng nhưng ở mức hợp lý hơn vì nguồn cung dồi dào, người mua cũng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận sản phẩm từ chủ đầu tư. Tuy nhiên, hiện nay việc phân cấp hạng căn hộ chưa có quy định rõ ràng. Rất nhiều dự án BĐS tại Việt Nam được gắn mác căn hộ cao cấp, nhưng thực tế, chất lượng và dịch vụ bên trong không xứng tầm. Và khách hàng vẫn tỏ ra nghi ngờ về một căn hộ cao cấp thế nào là đúng chuẩn cao cấp!

Đồi vọng cảnh Park Hill Premium

Đồi vọng cảnh Park Hill Premium

Các nhà đầu tư BĐS cho rằng, những năm gần đây thị trường BĐS đã có sự phân hóa mạnh, chỉ những doanh nghiệp xác định BĐS là ngành trọng điểm với cách thức đầu tư nghiêm túc, chất lượng đảm bảo mới có thể bán được hàng trong giai đoạn địa ốc đang bão hòa. Minh chứng rõ nhất cho điều này phải kể đến dự án Times City Park Hill thuộc khu đô thị Times City của Tập đoàn Vingroup. Trong các lần mở bán, đây là một trong những dự án thu hút được hàng nghìn khách hàng tham dự với hàng trăm căn hộ có chủ.

Park Hill Premium: Chuẩn căn hộ cao cấp!

Park Hill Premium – Park Hill giai đoạn 2 đang là dự án được khách hàng quan tâm nhất tại thị trường hiện nay. Phát huy những thành công từ những sản phẩm căn hộ cao cấp giai đoạn 1, Park Hill Premium còn mang tới những bùng nổ mới với căn hộ thông minh Smart – Ưu việt, tối ưu từ thẩm mỹ thiết kế tới công năng sử dụng, mang tới chất lượng cuộc sống hoàn hảo nhất.

Căn hộ thông minh Park Hill Premium

Căn hộ thông minh Park Hill Premium

Park Hill Premium được xây dựng trên tổng diện tích là 25.063m2, bao gồm 04 tòa tháp căn hộ được trang bị hệ thống Smart Home cùng với chuỗi hệ thống 30 tiện ích cảnh quan, trong đó có bể bơi dài 80m.

Thừa hưởng phong cách sống Resort trong lòng đô thị của Park Hill Times City, sự ra đời của các căn hộ Smart Home Park Hill Premium như một sự khởi đầu hoàn hảo cho cuộc sống tương lai – nơi hội tụ những giá trị sống vượt trội tới tiện ích của căn hộ thông minh, đô thị thông minh và thiết kế cảnh quan hài hòa.

Bên cạnh những tiện ích sẵn có của Giai đoạn 1 như trung tâm thương mại hiện đại bậc nhất Vincom Mega Mall với diện tích lên tới 230.000m2, trường phổ thông liên cấp Vinschool với các loại hình trường tiểu học, trung học và trung học phổ thông, bệnh viện đẳng cấp quốc tế Vinmec và rất nhiều tiện ích cao cấp, tại Park Hill Premium, chủ đầu tư Vingroup còn phát triển hàng loạt khu tiện ích ấn tượng khác, điển hình như: Bể bơi ngoài trời dài 80m; cảnh quan cây xanh bao quanh, tạo không gian sống biệt lập, riêng tư; Khu vui chơi dành riêng cho trẻ; Sân tập thể thao; Lối đi dạo bộ tại trục cảnh quan… Tin rằng, đây thực sự là lựa chọn tối ưu cho tổ ấm của bạn!

Tham khảo thông tin dự án: Park 10 Park Hill Premium

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT