Thành công kỷ lục sau lần mở bán Times City Park 7 và Park 8

Tiếp nối thành công của những lần mở bán trước đây,  Park 7 Times City và Park 8 tiếp tục khẳng định được sức hút “khủng” của mình với con số hơn 1000 người tham dự lễ mở bán, 300 căn đã được giao dịch ngay trong lễ giao dịch đầu tiên. Thậm chí chủ đầu tư đã phải tiến hành bốc thăm để đảm bảo công bằng cho khách hàng mong muốn sở hữu ngôi nhà tại Park Hill Times City.

Lễ mở bán Times City Park 7 và Park 8

Lễ mở bán Times City Park 7 và Park 8

Park 8 Park Hill và Park 7 là 2 tòa sở hữu vị trí trung tâm tại Park Hill, vị trí “Vàng”, nhịp sống trung tâm sôi động trọn vẹn với hệ thống tiện ích nổi bật như: Quảng trường Times Square, tháp đồng hồ, siêu cây chiếu sáng, sân khấu ngoài trời và sân chơi phun nước… Sở hữu mặt tiền thông thoáng và tiện ích trung tâm đầy đủ, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm cuộc sống nghỉ dưỡng trọn vẹn giữa lòng Hà Nội.

Đặc biệt, sức thu hút của Park 7 và Park 8 Park Hill thể hiện trọn vẹn tại những căn Shophouse, khi chỉ sau 2 ngày ra mắt, số lượng khách hàng đăng ký mua đã gấp nhiều lần số lượng căn được chủ đầu tư đưa ra thị trường. Được bố trí xây dựng tại 2 tầng đế của tòa nhà, nằm dọc trục cảnh quan đường trung tâm, những căn Shophouse tại Park 7 và Park 8 đều sở hữu mặt tiền thoáng rộng, hướng thẳng ra trục phố đi bộ và quảng trường trung tâm, khu mua sắm sầm uất,… Với những ai có ý tưởng về một môi trường kinh doanh hiện đại thì đây là cơ hội lý tưởng với khả năng sinh lời cao, hứa hẹn tiềm năng kinh doanh tốt.

Trục phố đi bộ Park 7 và Park 8 Park Hill

Trục phố đi bộ Park 7 và Park 8 Park Hill

Những căn hộ tại Park 7 & Park 8 Times City đều được thiết kế linh hoạt về cả diện tích và tầm view sử dụng. Đây đều là những sản phẩm độc đáo mang đậm phong cách Singapore linh hoạt, sáng tạo, một kiến trúc thân thiện hàng đầu tại Hà Nội.

Phát huy các ưu điểm của giai đoạn 1, Park Hill Times City – Chung cư Times City giai đoạn 2 đã đi vào vận hành ổn định, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Công ty quản lý bất động sản Vinhomes. Cư dân Park 7 và Park 8 Times City sẽ được hưởng trọn vẹn những tiện ích hiện đại như: dọn dẹp; giặt là; dịch vụ sửa chữa; bảo vệ an ninh 24/7 và sử dụng miễn phí các tiện ích khác như bể bơi, sảnh lounge, nhà sinh hoạt cộng đồng, các sân thể thao, sân chơi trẻ em rộng… Ngoài ra, cư dân sẽ được hưởng trọn vẹn hệ thống an ninh, cảnh báo cháy,..hiện đại được trang bị tại đầu mỗi tòa nhà.

Tham khảo thêm:

>> Chính sách bán hàng Park 7 và Park 8 Times City.

>> Mặt bằng Shop House Park 8

Hiện nay, Chủ đầu tư đang mở bán Times City Park 7 và Park 8 với nhiều ưu đãi vay và chính sách bán hàng hấp dẫn, quý khách quan tâm, vui lòng liên hệ:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT