Tại sao nên đầu tư vào dự án New Hoi An City?

New Hội An City đang là một trong những dự án tạo sóng lớn trên thị trường và được đánh giá là giải pháp đầu tư hoàn hảo cho các nhà đầu tư. Vậy vì đâu có thể khẳng định đây là lựa chọn đầu tư đáng tiền? Hãy cùng phân tích trong bài viết sau đây nhé!

Tại sao lại là Hội An?

Vì sao lại đầu tư vào Hội An mà không phải thị trường nào khác? Câu trả lời nằm ở 3 yếu tố: điều kiện tự nhiên – xã hội, khách du lịch và hạ tầng.

Sở hữu những bãi biển dài đẹp, ôm trọn trong lòng hai di sản văn hóa thế giới: Phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn, Hội An luôn lọt top 10 thành phố du lịch được yêu thích nhất thế giới. Những bãi biển tại Hội An cũng luôn lọt mắt xanh của những người “yêu xê dịch”.

Lượng khách du lịch “khổng lồ” hàng năm

Ghi dấu ấn tượng với 2,6 triệu lượt khách năm 2016, và hơn 1,6 triệu lượt khách chỉ trong 6 tháng đầu năm 2017, Hội An chứng minh là điểm du lịch hấp dẫn, đặc biệt với những du khách quốc tế. Đặc biệt, theo dự kiến thì con số khách du lịch đến đây sẽ còn tăng cao hơn nữa, nhất là sự kiện APEC sắp diễn ra tại Việt Nam. Và dự kiến sự kiện này cũng giúp Hội An thu hút thêm lượng lớn khách tham quan du lịch.

Khai thác tiềm năng tại Hội An

Cơ sở hạ tầng phát triển

Bên cạnh đó, tại Quảng Nam đang được đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng từ giao thông và hạ tầng nghỉ dưỡng. Những tuyến đường giao thông như đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, đường ven biển nối Đà Nẵng – Hội An, hay đường quốc lộ 1A, khu kinh tế Chu Lai,… được phát triển. Các trung tâm giải trí, dự án nghỉ dưỡng, dịch vụ vui chơi…được hình thành càng khẳng định Quảng Nam nói chung và Hội An nói riêng sẽ là điểm đến đầu tư hấp dẫn.

Có thể nói, Hội An hội tụ đủ mọi điều kiện để phát triển một thị trường bất động sản nghỉ dưỡng “khỏe mạnh” và bền vững. Đầu tư vào thị trường này luôn đảm bảo mang lại lợi nhuận khủng cho các nhà đầu tư. Trong đó, New Hoi An City nổi bật hơn cả khi đón đầu xu hướng khi đã hoàn thiện giai đoạn 1 và sẵn sàng đón chào các nhà đầu tư.

New Hoi An City hưởng lợi từ Hội An

New Hoi An City hưởng lợi từ Hội An

Tại sao lại là New Hoi An City?

New Hoi An City Villas là dự án nổi bật trên thị trường Hội An khi sở hữu những ưu thế cạnh tranh vượt trội hơn hẳn.

Để nói tại sao lại chọn New Hội An City thì có lẽ nằm ở 3 yếu tố: vị trí, sản phẩm vượt trội và chính sách hấp dẫn.

Vị trí: Nằm ngay trên bãi biển An Bàng – một trong những bãi biển đẹp nhất trên thế giới, lại thuận tiện giao thông, gần với nhiều điểm du lịch, dự án dễ dàng thu hút được nhiều du khách. Điều đặc biệt nhất, New Hoi An Villas còn là dự án nghỉ dưỡng biển duy nhất nằm trong bán kính  3-4km từ phố Cổ. Điều này càng đảm bảo khả năng sinh lời cho nhà đầu tư.

Sản phẩm ấn tượng: 218 căn Condotel duy nhất tại thị trường Hội An vừa hiện đại lại mang đậm đặc trưng địa phương, đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho các khách du lịch. Đặc biệt số lượng sản phẩm hiếm càng đảm bảo tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Chính sách hấp dẫn: Đầu tư New Hoi An City quý khách hàng được cam kết mức lợi nhuận hấp dẫn từ chương trình ủy thác cho thuê đồng thời được hưởng những đặc quyền nghỉ dưỡng có 1 không hai và những ưu đãi vay lớn. Chính sách bán hàng chính là đòn bẩy để nhà đầu tư xuống tiền đầu tư vào dự án.

Là dự án Condotel duy nhất tại Hội An thời điểm hiện tại lại gần như hoàn thiện xây dựng, dự án là lựa chọn đầu tư chắc chắn và sinh lời ổn định cho các khách hàng và nhà đầu tư.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT