Mở bán Condotel Citadines Hạ Long, sản phẩm đầu tư nghỉ dưỡng mới

Citadines Hạ Long chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới với hứa hẹn về một loại hình sản phẩm mới đầy tiềm năng và hữu ích cho nhà đầu tư, đó chính là căn hộ khách sạn Condotel. Đây không phải là một loại hình mới mẻ tại Việt Nam, xong tính tới thời điểm hiện tại tại miền Bắc, đây lại là dự án đầu tiên, hứa hẹn tiềm năng sinh lời ưu việt nhất năm 2017.

Căn hộ Dual lần đầu xuất hiện cùng Citadines Hạ Long

Trong sự xuất hiện lần này tại Condotel Citadines Hạ Long có một mô hình căn hộ mới – Dual được rất nhiều khách hàng hàng quan tâm. Ưu điểm của loại hình căn hộ này là tăng khả năng sinh lời và đảm bảo dòng tiền cho nhà đầu tư bởi: Dual là căn hộ ghép của căn hộ 1 phòng ngủ và 1 căn studio, 2 căn hộ đều có đủ phòng ngủ, phòng tắm, phòng khách và bếp, do đó chủ nhân căn hộ hoàn toàn có thể cho thuê riêng biệt đồng thời 2 căn hộ tại cùng một thời điểm mà không làm ảnh hưởng tới không gian chung.

Một điểm ưu việt nữa của các căn Dual Citadines Hạ Long đó là chủ nhân có thể tiết kiệm chi phí vận hành và quản lý khi căn hộ này được tính trên một chủ thể duy nhất, chỉ cần đóng 1 loại phí quản lý và vận hành duy nhất. Điều này giúp nhà đầu tư gấp đôi lợi nhuận cho thuê trong khi chi phí sở hữu không đổi, một trong những điểm độc đáo và mới lạ chỉ có tại Condotel Citadines Hạ Long.

Condotel Citadines Marina Hạ Long

Condotel Citadines Marina Hạ Long

Hòa cùng với nhịp phát triển của thị trường BĐS tại Quảng Ninh

Nếu như tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc đã được khai thác triệt để về lượng khách du lịch và lợi thế du lịch tự nhiên thì tại Hạ Long, đây vẫn là một thị trường còn bỏ ngỏ đầy tiềm năng, trong khi đây lại là một kỳ quan thiên nhiên được thế giới công nhận và nhiều du khách biết tới. Do vậy, sự ra mắt của Condotel Citadines Hạ Long lần này được coi như một cú huých lớn cho thị trường này.

Trong liên tục nhiều năm qua, theo quyết định của thủ tướng chính phủ, một loạt những tuyến đường lớn, cầu treo, cơ sở hạ tầng điện, đường được đẩy mạnh triển khai quyết liệt và đồng bộ. Nhiều dự án lớn thuộc các tập đoàn lớn được phê duyệt triển khai tiêu biểu như: Khu đô thị du lịch Marina Hạ Long (BIM Group), dự án Công viên Hạ Long (Tập đoàn Sun Group), trung tâm thương mại Vincom Center, Khu tổng hợp nghỉ dưỡng khách sạn 5* tại Đảo Rều (Vin Group),… đang góp phần không nhỏ trong việc tạo nên một bộ mặt mới cho sự phát triển của tỉnh Quảng Ninh nói chung và thành phố Hạ Long nói riêng.

Với nền tảng tốt về điều kiện tự nhiên, cơ sở hạ tầng cùng loại hình BĐS mới mẻ, Condotel Citadines Marina Hạ Long đang thực sự trở thành một trong những cơ hội đầu tư kinh doanh lý tưởng nhất tại miền Bắc năm 2017. Quý khách hàng quan tâm và mong muốn nhận được tư vấn chuyên sâu, vui lòng đăng ký tại đây:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT