Chung cư Vinhomes Green Bay – Sự lựa chọn tuyệt vời cho người cao tuổi

Là siêu phẩm cao cấp tiếp theo của Vingroup tại khu vực phía Tây thủ đô, chung cư Vinhomes Green Bay đang nhận được sự chú ý của số đông quý khách hàng. Đặc biệt, dưới sự đầu tư khổng lồ, dự án dự kiến sẽ được trang bị chuỗi tiện ích vượt trội, trong đó có những tiện ích dành riêng cho quý khách hàng cao tuổi.

Không gian sống xanh trong lành tại chung cư Vinhomes Green Bay

Ấn tượng đầu tiên của dự án chung cư Vinhomes Green Bay với quý khách hàng chính là sắc xanh bao trùm toàn bộ dự án. Được xây dựng trên quỹ đất có diện tích rộng nhưng phần lớn diện tích dự án được Vingroup dành riêng để thiết kế những công viên cây xanh, vườn hoa, thảm cỏ cùng hồ điều hòa cảnh quan giúp cho không gian nơi đây luôn trong lành, mát mẻ.

Ngày nay, môi trường ngày càng bị ô nhiễm nặng nề. Với thành phố lớn cùng mật độ dân cư cao như Hà Nội, tình trạng ô nhiễm này càng đặc biệt nghiêm trọng. Nếu trước kia, phố phường Hà Nội luôn thông thoáng, xanh mát thì ngày nay, những con phố dường như hẹp hơn, đường phố cũng đông đúc, ồn ào và khói bụi nhiều hơn xưa. Giữa một không gian luôn chật trội, ô nhiễm, việc được sống trong không gian xanh dự án căn hộ Vinhomes Green Bay chính là giải pháp hữu hiệu để xua tan mệt mỏi, căng thẳng. Không những vậy, với những quý khách hàng cao tuổi, sống trong không gian xanh nơi đây đặc biệt có lợi cho sức khỏe tuổi già.

Căn hộ chung cư Vinhomes Green Bay view hồ ấn tượng

Căn hộ chung cư Vinhomes Green Bay view hồ ấn tượng

Những tiện ích đặc biệt dành riêng cho người cao tuổi tại chung cư Vinhomes Green Bay

Bên cạnh môi trường sống luôn được điều hòa trong lành, mát mẻ mang lại những lợi ích cho sức khỏe thì chung cư Vinhomes Green Bay còn trang bị đa dạng các tiện ích dành riêng cho quý khách hàng cao tuổi. Dự kiến, Vingroup sẽ xây dựng tại đây những tiện ích đặc biệt như: khu vườn dưỡng sinh, khu vườn thiền, khu đánh cờ, góc người cao tuổi,… Với việc trang bị nhiều tiện ích này, quý khách hàng cao tuổi có thể thoải mái lựa chọn tiện ích theo sở thích và có được những trải nghiệm riêng thú vị như tham gia tập luyện các bài tập dưỡng sinh, nâng cao sức khỏe tại khu vườn dưỡng sinh, ngồi thiền tĩnh tâm tại khu vườn thiền, đấu trí cùng các bạn cờ hay tham gia trò chuyện với những người bạn già tại góc người cao tuổi. Trong giai đoạn hiện nay, khi mà các dự án bất động sản đua nhau mọc lên thì việc có riêng các tiện ích cho người cao tuổi như tại chung cư Vinhomes Green Bay là vô cùng hiếm. Lựa chọn dự án, quý khách hàng trẻ không những có cơ hội được sống và trải nghiệm trong không gian thượng lưu, đẳng cấp mà nơi đây còn là một món quà ý nghĩa, giúp quý khách hàng có thể bày tỏ được tình cảm, sự hiếu thuận với cha mẹ thân yêu.

Việc sở hữu những tiện ích vượt trội hứa hẹn mang lại sức hút mạnh mẽ cho căn hộ Vinhomes Green Bay. Thời điểm hiện tại, Vingroup đang đẩy nhanh tiến độ chung cư Vinhomes Green Bay để thực hiện đúng cam kết giao nhà đúng hạn cho quý khách hàng.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT