Đánh giá giá bán Novaworld Phan Thiết từ Lê Đình Phong

Giá bán Novaworld Phan Thiết bao nhiêu? Là câu hỏi của đại đa số khách hàng quan tâm đến siêu dự án Novaworld Phan Thiết băn khoăn, nhất là khi dự án có nhiều siêu phẩm hot, làm mưa làm gió trên thị trưởng kể từ khi chủ đầu tư Novaland cho ra mắt, để lại ấn tượng lớn với sự tầm cỡ và tiềm năng vượt trội của dự án cho khách hàng.

Bài viết hôm nay, chuyên gia bất động sản & giám đốc Marketing SaleReal Lê Đình Phong sẽ mang đến thông tin giá bán chi tiết của siêu dự án Novaworld Phan Thiet, đồng thời đánh giá giá bán của các siêu phẩm, hãy cập nhật nguồn thông tin hữu ích sau nhé!

Giá bán Novaworld Phan Thiết mới nhất năm 2021 từ Lê Đình Phong

Giá bán Novaworld Phan Thiết, nhà phố khoảng từ 4,7 tỷ đồng/căn, giá biệt thự song lập hoặc đơn lập khoảng từ 7 tỷ đồng/căn. Tất cả các dòng sản phẩm tại dự án đều có một sức hút riêng, chung lợi thế về hạ tầng, tiềm năng du lịch, đặc biệt có chủ đầu tư danh tiếng, luôn đứng nhất nhì trong mảng bất động sản.

Nhà phố dự án Nova Phan Thiết

Nhà phố dự án Nova Phan Thiết

Ra mắt nhiều phân khu hot, khu đô thị có những mức giá tiềm năng được áp dung cho riêng từng phân khu là:

 

Phân khu Florida

 

Shophouse

 • Diện tích: 5x20m2, 6x20m và 6x24m.
 • Giá bán: từ 4,7 tỷ – 7,7 tỷ đồng/căn.

Biệt thự

 • Diện tích: 8x20m, 10x20m và 12x20m.
 • Giá bán: 7 – 18,6 tỷ đồng/căn.

 

Phân khu Waikiki

 

Biệt thự

 • Diện tích: 10x20m và 12x20m.
 • Giá bán: 17 – 23,2 tỷ đồng/căn.

 

Phân khu Festival

 

Shophouse

 • Diện tích: 6x20m, 9x20m.
 • Giá bán: 4,7 – 6,7 tỷ đồng/căn.

Biệt thự

 • Diện tích: 7,5x20m.
 • Giá bán: 6 – 6,7 tỷ đồng/căn.

 

 • Phân khu PGA Golf  Villas

 

Biệt thự

 • Diện tích: 7,5x20m, 7x30m, 12x25m2.
 • Giá bán: 7,5 – 15 tỷ đồng/căn.

Dự án Novaworld Phan Thiết có chính sách tiềm năng

Thời điểm ra mắt các phân khu, các dòng siêu phẩm có mức giá tiềm năng cũng đi kèm với chính sách hấp dẫn, đảm bảo thanh toán và hỗ trợ tận tâm đến quý khách hàng. Sản phẩm được chủ đầu tư cam kết thuê với giá tị lên đến 5%/năm.

Các khoản chiết khấu ưu đãi sẽ từ khoảng 1 – 5% giá bán sản phẩm. Khách hàng còn được hỗ trợ lãi suất, thời hạn tổng cộng là 24 tháng, hay ưu đãi dành cho thành viên Loyalty của Nova, cho khách hàng booking sớm,…

Những gói quà tặng, voucher giảm giá, cùng vô cùng đa dạng, khách hàng được tặng miễn phí 2 năm phí quản lý, được tặng trải nghiệm kép trong gói quà tặng hấp dẫn khi mua biệt thự, và nhiều phần quà có giá trị khác.

Chính sách tiềm năng được chủ đầu tư cung cấp là hỗ trợ 3 không (gốc, lãi và phí tất toán), phù hợp tuyệt đối với tài chính của mọi đối tượng khách hàng, trở thành bàn đạp lý tưởng giúp khách hàng nhanh sở hữu sản phẩm cao cấp mà mình ưng ý.

Giá bán Novaworld Phan Thiết có phù hợp để mua?

Theo đánh giá của Lê Đình Phong, giá bán của Novaworld Phan Thiết ở mức cao so với mặt bằng giá chung trên thị trường, nhất là những căn biệt thự trong cùng khu vực. Mặc dù vậy, giá trị này cũng được đánh giá là phù hợp với tiềm năng “vô hạn” của dự án, mang lại ích lợi lâu dài cho khách hàng.

Vị trí giàu tiềm năng để mua

Dự án có tiềm năng lớn về du lịch là điểm nổi bật nhất dành cho các siêu phẩm, mua nhà phố biệt thư đa năng tại dự án sẽ thừa hưởng triệt để giá trị du lịch nghỉ dưỡng dồi dào xung quanh dự án, đặc biệt là khi quy hoạch ven biển, phần lớn view đều hướng ra ngoài đại dương xanh, tầm nhìn cực kỳ bao quát, môi trường thoáng mát, không gian trong lành.

tien ich tai du an novaworld phan thiet

Tiện ích đỉnh cao phong phú

Bên cạnh quy hoạch hạ tầng, nhà ở, tiện ích cao cấp được chú trọng phát triển vô cùng phong phú, ngay trong khuôn viên dự án như là sân Golf PGA Ocean, Bikini Beach, các công viên theo chủ đề, hay những tổ hợp giải trí lớn, cao cấp, mang lại trải nghiệm khó quên cũng như ấn tượng sâu đậm cho khách hàng.

Thiết kế đặc trưng mang phong cách riêng

Nhìn vào những dãy phố thương mại quý khách hàng sẽ thấy phong cách kiến trúc khác biệt giữa các phân khu, đồng thời độc bản của riêng dự án, hiện hữu như một thành phố nổi tiếng thu nhỏ, đặc biệt như là shophouse miền Tây nước Mỹ, các sản phẩm mang phong cách Ý thời thượng khác, là trải nghiệm không gian đặc biệt đáng nhớ cho khách hàng gần xa.

Chủ đầu tư Novaland – nâng tầm hình ảnh dự án

Thương hiệu nhất nhì về mảng bất động sản trên thị trường ngày nay là Novaland, chính vì thế mà dự án trở nên “nóng bỏng” trong mắt khách hàng, giá bán đưa ra hoàn toàn phù hợp, dưới sự bảo chứng của ông lớn này, các sản phẩm được nâng lên một tầm cao mới, kéo theo đó là vị thế của khách hàng, những vị chủ nhân tương lai của các siêu phẩm.

Bài viết đánh giá giá bán Novaworld Phan Thiết trên đây của Lê Đình Phong mong rằng có thể hỗ trợ một cách thực tế nhất đến quý khách hàng, trở thành những thông tin cơ sở có giá trị, được sử dụng để tham khảo và ra quyết định đầu tư.

Thông tin liên hệ:

Lê Đình Phong – Chuyên gia tư vấn bất động sản

 • Địa chỉ: Số 4 Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2
 • Phone: 0901377389
 • Email: [email protected]
 • Website: https://ledinhphong.vn/
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT