Công trình xanh ấn tượng Vinhomes Golden River

Vinhomes Golden River được biết đến là một dự án nhà ở được đầu tư quy mô, mạnh tay bởi chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam Vingroup, tuy nhiên, dự án còn là một công trình xanh lớn, ấn tượng thế giới, đem lại cho cư dân dự án một không gian thoáng đãng, bầu không khí trong lành, tránh xa sự ô nhiễm, khói bụi nơi phố xá ồn ào.

Vinhomes Golden River Ba Son được xây dựng trên tổng diện tích 25,3ha, tuy nhiên mật độ xây dựng dự án chỉ chiếm 18,6%. Đây là một mật độ xây dựng vô cùng thấp hiện nay, cũng hứa hẹn một không gian xanh thoáng đãng được chủ đầu tư mang đến.

Vinhomes Golden River Ba Son

Các chuyên gia bất động sản thế giới đã chứng minh rang, trong năm 2016, xu hướng môi trường xanh sẽ được khách hàng ưa chuộng hơn hết. Những dự án nào được đầu tư tối đa và cảnh quan xanh sẽ là dự án thu hút được khách hàng hơn hết, bơi môi trường đang bị ô nhiễm, sự chen lấn, khói bụi, ồn ào khiến con người cảm thấy mệt mỏi, nhất là khi áp lực công việc ngày càng tăng. Không gian sống xanh sẽ giải quyết được những nỗi lo và giải tỏa áp lực vô cùng tốt, vì thế các dự án dù ở phân khúc nhà ở hay nghỉ dưỡng đều nên ưu tiên việc sử dụng linh hoạt và đầu tư vào cảnh quan xanh dự án. Đặc biệt tại các nước đang phát triển, mô hình này sẽ càng được ưu chộng hơn bao giờ hết.

Thấy được cơ hội và tiềm năng này, tập đoàn Vingroup đã nhanh chóng nắm bắt xu hướng mới trên thế giới, lại một lần nữa,  tập đoàn khẳng định sự hàng đầu của mình, khả năng nắm bắt và thấu hiểu tâm lý khách hàng khi áp dụng mô hình “A Within City” và mô hình cảnh quan xanh trên thế giới vào Việt Nam, đem lại sự thích thú cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Vinhomes Golden River sẽ là môi trường sống hoàn hảo cho khách hàng, nơi mang đến một không gian trong lành, thoáng đãng, giải tỏa áp lực trong công việc, vừa làm nơi nghỉ ngơi, những cũng sẵn sàng trở thành nơi thư giãn tuyệt vời nhất.

Mở bán dự án Vinhomes Ba Son sắp được ra mắt trong thời gian tới, mọi thông tin chính thức nhất của dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trong thời gian tới. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án Vinhomes Golden River.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT