Căn hộ Park Hill Premium – Đẳng cấp ưu việt

Phong cách sống resort trong lòng đô thị của Vinhomes Times City Park Hill luôn được khẳng định ở tất cả những dự án căn hộ cao cấp. Chính vì thế, sự ra đời của dự án Park Hill Premium cũng kế thừa những giá trị mang tính chất “Tiên phong, bứt phá, vượt trội”  đó. Nhưng đặc biệt hơn, căn hộ Park Hill Premium còn hội tụ những giá trị sống vượt trội đến từ tiện ích của căn hộ thông minh, cùng thiết kế cảnh quan tinh tế, hài hòa, ưu việt.

Thiết kế căn hộ Park Hill Premium

Dự án Park Hill Premium được xây dựng trên tổng diện tích đất khoảng 5ha gồm một trường học Vinschool và 04 toàn căn hộ cao 34 tầng :

Thiết kế căn hộ Park Hill Premium mang tính đột phám và hoàn toàn khác biệt, phá vỡ những khái niệm về một căn hộ chung cư thông thường, bởi sự tích hợp những tiện ích công nghệ thông minh hàng đầu thế giới.

Thiết kế căn hộ Park Hill Premium

Thiết kế Park Hill Premium năng động

Tại căn hộ Smart Home – Park Hill Premium, mọi thứ đều tự động hóa, từ đèn nhà tự cảm ứng, rèm điều khiển từ xa, hệ thống ánh sáng thông minh,.. chủ nhân căn hộ có thể điều khiển bằng một nút bấm, một lần chạm, nhanh chóng và tiện lợi :

  • Tích hợp tính năng tự động hóa và điều khiển các thiết bị ánh sáng, âm thanh… qua bluetooth, smartphone và máy tính bảng tiện dụng
  • An toàn tối ưu với hệ thống chuông cửa hiển thị hình ảnh, camera quan sát, hệ thống báo cháy, báo khói tự động
  • Thiết kế căn hộ thông minh, tối ưu hóa công năng sử dụng và tiết kiệm năng lượng
  • Trải nghiệm phong phú, vừa đẳng cấp, vừa thể hiện cá tính của gia chủ với hệ thống âm thanh đa vùng và tính năng điều khiển hoạt cảnh linh hoạt
Bể bơi ngoài trời Park Hill Premium

Bể bơi ngoài trời Park Hill Premium

Không chỉ mang đến những căn hộ thông minh, Park Hill Premium còn mang đến hệ thống dịch vụ tiện ích cũng được thiết kế theo phong cách Smart Living với bể bơi ngoài trời trải dài gần 80m, hệ thống sân chơi sáng tạo, sân thể thao với thiết kế thông minh theo tiêu chuẩn quốc tế, khu tập thể thao ngoài trời hiện đại…

Là những khách hàng thông minh, chắc hẳn quý vị sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ đẳng cấp bậc nhất này. Hãy đặt mua căn hộ Park Hill Premium của chúng tôi ngay hôm nay để khám phá và trải nghiệm sự khác biệt.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT