Đơn vị thiết kế tiết lộ về Vinhomes Golden River

Mặc dù đã có nhiều nhận định đánh giá của của các nhà chuyên môn nhưng dưới góc nhìn của những nhà thiết kế dự án Vinhomes Golden River, những căn hộ Vinhomes Golden River lại trở nên rất khác với sự hấp dẫn đến vô cùng.

Vinhomes Golden River – “tấc đất tấc vàng”

Ngay từ những ngày đầu chưa ra mắt, thị trường mới chỉ rộ tin về vị trí của Vinhomes Golden Riverb nhưng dự án đã nhận được rất nhiều nhận định, đánh giá của giới chuyên môn cũng như các nhà đầu tư. Tới thời điểm này, những căn hộ Vinhomes Golden River đầu tiên đang được “lên hình”, ưu điểm về vị trí của dự án vẫn chưa bao giờ hết nóng, mặt khác còn là đề tài trong các cuộc hội thảo, tọa đàm tư vấn đầu tư.

Tòa nhà căn hộ Vinhomes Golden River tọa lạc tại trung tâm quận 1 thuộc thành phố Hồ Chí Minh, sở hữu tầm nhìn ngoạn mục hướng ra các khoảng không gian rộng lớn. Nơi đây được ví như “sông xanh, đất vàng”, từng tấc đất dù có tiền cũng khó có khả năng mua được, nhưng chủ đầu tư lại quyết định dành đa phần diện tích cho không gian xanh. Đây cũng là một bài toán nan giải, khá khó khan khi đưa ra giải pháp, nhất là trong bối cảnh đô thị hóa diễn ra quá nhanh như hiện nay và môi trường sống xanh, sạch, đẹp luôn là sự khao khát của nhiều người.

Vinhomes Golden River

Với vai trò là đơn vị thiết kế của dự án Vinhomes Golden River, EDSA đã đưa ra những giải pháp để kiến tạo nên màu xanh mát mắt trong lòng thành phố.

Ông Paul D.Kissinger – đại diện EDSA đã chia sẻ: căn hộ Vinhomes Golden River sở hữu nhiều điểm mạnh và chúng tôi đã tận dụng tối đa những yếu tố này để mang đến mảng không gian xanh hiện đại. Trong tư vấn thiết kế, toàn khu đô thị đều có tầm nhìn đắt giá hướng ra sông để dân cư sinh sống tại đây được tận hưởng bầu không khí trong lành, không gian sống luôn ngập tràn những mảng xanh mướt và mặt nước mát mẻ, thoáng đãng.

Bên cạnh đó, các tiện ích như khu thể dục thể thao gồm sân tập golf, sân thể thao, sân tennis…cũng được hưởng thiết kế xanh, đem lại những đặc quyền cho cư dân tại mỗi căn hộ Vinhomes Golden River để tận hưởng những giá trị sống đích thực.

Căn hộ Vinhomes Golden River – giá trị bền vững, trường tồn

Xây dựng trên khu đất kim cương có diện tích 25,29 hecta, Vinhomes Golden River dành tới 4/5 quỹ đất cho thiết kế hệ thống cảnh quan thiên nhiên khi mật độ xây dựng chỉ có 18,6%. Đây được coi là một điểm nhấn ấn tượng của dự án, tạo ra những giá trị sống đích thực.

Nói về vấn đề này, ông Paul D.Kissinger cũng bày tỏ quan điểm của mình: Giống như những quần thể đô thị cao cấp khác trên thế giới, chắc chắn mật độ xây dựng thấp của toàn dự án cũng là điểm tạo nên sự khác biệt so với các dự án khác.

Cụ thể hóa quan điểm này, có thể thấy mật độ xây dựng thấp không những giúp có đuộc không gian mở mà còn là yếu tố thúc đẩy giá trị bất động sản của các căn hộ Vinhomes Golden River và gia tăng giá trị tận hưởng cho những cư dân sinh sống tại đây.

Nhà thiết kế tài hoa này đã đưa ra một dẫn chứng sống động là dự án khu công viên trung tâm ở thành phố New York, hoặc High Line cũng ở thành phố New York có bất động sản liền kề với không gian mở công cộng liên tục được tăng giá trị trên thị trường. Theo đó, những căn hộ Vinhomes Golden River trong tương lại cũng sẽ thành công như vậy khi sở hữu rất nhiều ưu điểm tương đồng.

Website dự án Vinhomes Golden River: http://vinhomegoldenriver.vn/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT