Tiềm năng tăng giá dự án FLC Hạ Long

Sở hữu mảnh đất vàng tại đồi Văn Nghệ, tầm view đắt giá ôm trọn Vịnh Hạ Long, dự án FLC Hạ Long mang đến một dự án đầu tư vô cùng tiềm năng cho khách hàng với mức lợi nhuận hiện đang được cam kết lên đến 12%/năm và tiềm năng tăng giá hấp dẫn nhất chưa từng có.

Vị trí vàng ôm trọn Vịnh Hạ Long

FLC Golf & Resort tọa lạc trên đồi Văn Nghệ, vị trí hướng thẳng Vịnh Hạ Long, thay vì chọn cách ngắm vịnh từ bên dưới, chủ đầu tư đã xây dựng dự án với vị thế từ trên cao để có thể ôm trọn Vịnh, có được những ấn tượng tuyệt với nhất về một kỳ quan thiên thế giới, cái nhìn toàn diện cho khách nước ngoài về cảnh đẹp của Việt Nam.

Phối cảnh dự án FLC Hạ Long về đêm

Phối cảnh dự án FLC Hạ Long về đêm – Hình ảnh minh họa

Đây cũng là vị trí tụ khí sinh tài lộc, mang đến cho nhà đầu tư sự may mắn, thịnh vượng, thậm chí khách hàng nghỉ dưỡng cũng có thể cảm nhận được điều này một cách rõ rệt. Đây là vị trí có tính toán, có đầu tư của tập đoàn FLC, bởi sẽ quyết định lợi nhuận của nhà đầu tư và đem tới kỳ nghỉ dưỡng như thế nào cho khách hàng khi nghỉ dưỡng tại FLC Hạ Long Golf & Resort.

Thuận lợi về giao thông sẽ giúp khách du lịch di chuyển đến đến các địa điểm vui chơi, giải trí của Hạ Long thuận tiện hơn. Vịnh Hạ Long là một kỳ quan thiên nhiên thế giới, không đơn thuần là khu du lịch biển, vì thế, khách nước ngoài tìm đến đây mong muốn được tận hưởng và chiêm ngưỡng được trọn vẹn nhất vẻ đẹp của vịnh, và dự án FLC Hạ Long sẽ là nơi mang đến những phút giây nghỉ dưỡng và ngắm được Vịnh Hạ Long đẹp nhất từ góc nhìn trên cao.

 Tiện ích hoàn hảo cho nghỉ dưỡng

Một trong những yếu tố giúp dự án FLC Hạ Long luôn được đánh giá cao về tiềm năng tăng giá chính là hệ thống tiện ích mà dự án sở hữu. Đây là hệ thống tiện ích được đầu tư quy mô nhất và có tiêu chuẩn quốc tế, có thể thu hút một lượng khách nghỉ dưỡng không nhỏ cho các căn Condotel hay biệt thự nhờ vào các hoạt động thể thao, hội nghị được diễn ra tại đây.

Sân Golf 18 lỗ “địa hình hiểm trở, thách thức người chơi” được thiết kế bởi đơn vị Schmidt Curley, các lỗ Golf được kết nối với nhau nhờ tuyến xe điện và tuyến đi bộ, thảm cỏ rộng, được thiết kế cẩn thận, tạo nên một không gian cực kỳ thích thú và thoải mái cho những người yêu bộ môn thể thao đẳng cấp này.

Trường đua ngựa tạo nên tính mới mẻ khi khách hàng được tận mắt chứng kiến cuộc đua tài của những chú ngựa đẳng cấp nhất hiện nay, được trở thành những khan giải theo đõi từng bước di chuyển của tuấn mã này.

Bên cạnh đó, dự án FLC Hạ Long còn có trung tâm hội nghị với sức chứa lên đến 1500 người, nhà đa năng với các tiện ích giải trí trong nhà,… mang đến cho du khách những trải nghiệm ấn tượng về kỳ nghỉ dưỡng 5* của mình cùng các dịch vụ luôn làm hài lòng khách hàng.

Mặt bằng dự án FLC Hạ Long đã có thông tin chính thức từ chủ đầu tư, quý khách hàng muốn tìm hiểu thông tin chi tiết dự án có thể liên hệ ngay với chúng tôi.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT