Tặng gói bảo hiểm 5 tỷ đồng cho khách hàng của Gem Sky World

Theo thông tin được chia sẻ mới nhất, khách hàng khi đầu tư tại Gem Sky World Đất Xanh sẽ có cơ hội tặng gói bảo hiểm toàn diện mang tên Dat Xanh Care với trị giá lên đến 5 tỷ đồng. Đây là đơn vị duy nhất tại Việt Nam triển khai chương trình tặng gói bảo hiểm toàn diện này nhằm đồng hành cùng với khách hàng và nhà đầu tư trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19.

Gói bảo hiểm toàn diện về tài sản và sức khỏe

Khi khách hàng thực hiện giao dịch thành công sẽ được tặng ngay gói bảo hiểm Dat Xanh Care với tổng trị giá lên đến hơn 5 tỷ đồng. Chủ đầu tư sẽ đóng toàn bộ phí bảo hiểm cho khách hàng thông qua việc kích hoạt voucher sử dụng. Nếu để ý thì bạn sẽ đây là “hướng đi ngược” của Đất Xanh so với rất nhiều doanh nghiệp khác. Bởi khi mua vay vốn mua nhà hầu hết mọi người đều được tư vấn mua thêm gói bảo hiểm thay vì được chủ đầu tư tặng gói bảo hiểm như này.

cong vien xanh mat tai Gem Sky World

Phạm vi bảo hiểm bao gồm:

  • Bảo hiểm tài sản
  • Bảo hiểm sức khỏe

Trong đó, quan trọng nhất là gói hỗ trợ bảo hiểm về rủi ro cháy nổ có tổng giá trị khoảng 4,65 tỷ đồng và tài sản bên trong căn nhà. Cùng quyền lợi bảo hiểm sức khỏe khác có giá trị 420 triệu đồng.

Gói bảo hiểm này được phát triển độc quyền bởi ty CP Dịch vụ Tài chính Bất Động sản Tulip (Fina.com.vn). Và dành riêng cho khách hàng của dự án Gem Sky World trong. Trước tình hình dịch bệnh, việc trải khai tặng bảo hiểm toàn diện của Đất Xanh được khách hàng và nhà đầu tư đánh giá rất cao.

Chương trình ưu đãi khác

Bên cạnh gói bảo hiểm toàn diện Dat Xanh Care kể trên thì chủ đầu tư còn tặng sổ tiết kiệm trị giá 150 triệu đồng cho khách hàng mua shophouse, 100 triệu đồng cho sản phẩm nhà phố thương mại xây sẵn và 80 triệu đồng đối với sản phẩm nhà phố tự xây tại dự án khu đô thị Gem Sky World Đất Xanh.

ho dieu hoa tai Gem Sky Wrold

Song song với các chương trình khuyến mãi trên, chương trình tri ân “khách hàng cũ giới thiệu khách hàng mới” vẫn được tiếp tục triển khai. Cùng chương trình chiết khấu nếu bạn là khách hàng thân thiết, khách mua sỉ hoặc bạn có hộ khẩu địa phương hưởng chế độ chiết khấu thanh toán nhanh. Cùng hàng loạt chương trình ưu đãi hỗ trợ vay vốn đến 70% giá trị với lãi suất 0% trong 24 tháng hoặc áp dụng phương thức thanh toán 1% một tháng.

Cơ hội đầu tư tại Gem Sky World Đất Xanh còn rất rộng mở. Bạn sẽ khó tìm được dự án nào có tiềm năng phát triển như khu đô thị nằm ngay cạnh sân bay quốc tế Long Thành như này. Bên cạnh ưu đãi về quà tặng, giá bán các sản phẩm bất động sản tại dự án cũng vô cùng phải chăng. Hãy gọi ngay nhân viên tư vấn của chúng tôi để cập nhật bảng giá mới nhất tại Gem Sky World Đất Xanh.

Mọi thông tin yêu cầu tư vấn về GEM SKY WORLD vui lòng liên hệ

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT