Dự án Jade Orchid Garden và lý do gây sốt thị trường

Thị trường bất động sản Hà Nội trong thời gian gần đây có dấu hiệu chững lại do sự hạn chế và kém đổi mới trong mặt hàng sản phẩm và chất lượng công trình. Những với sự phát triển của đại dự án Jade Orchid Garden ở phía Tây Bắc thủ đô trong thời gian tới đây, khách hàng và nhà đầu tư được hứa hẹn sẽ được chiêm ngưỡng và sở hữu những mặt hàng phát triển nhất với số lượng dồi dào, đáp ứng nhu cầu lớn và đa dạng của quý khách. Vậy đâu là những lý do dự án Jade Orchid Garden gây sốt thị trường?

Vị trí đắc địa – phát triển con người tại Jade Orchid Garden

Dự án Jade Orchid sở hữu vị trí đắc địa bên trong khu đô thị Cổ Nhuế – Chèm thuộc địa phận quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Xét về mặt địa lý, đây là nơi gắn liền với nhiều vùng đất rộng lớn dù chưa được phát triển nhưng vẫn nắm giữ tiềm năng vô cùng lớn, trong đó có khu vực gần hồ Tây và gần sân bay Tân Sơn Nhất. Về mặt phong thủy, dự án là nơi hội tụ đầy đủ yếu tố trong thế đất “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” với vị trí gần nhiều khu đô thị lớn (Ciputra), gần con đường Phạm Văn Đồng mới được cải tạo lại, và gần sông Nhuệ vượng khí. Với thế đất như vậy, đây hứa hẹn sẽ là địa điểm mang đến nhiều tài lộc và thịnh vượng đến cho gia chủ.

Vị trí Jade Orchid Garden

Vị trí Jade Orchid Garden

Xét về mặt kinh tế – xã hội, khu vực Bắc Từ Liêm này vốn là nơi phát triển trọng điểm mới của thành phố, kế hoạch đến năm 2030. Với đà phát triển vô cùng lớn từ nhiều tòa nhà chung cư cùng một số các tòa nhà văn phòng hiện đại trong khu vực này, cộng với sự xây dựng của nhiều siêu thị và trung tâm thương mại lớn, Jade Orchid Garden chắc chắn sẽ được thừa hưởng rất nhiều các tiện ích nội khu và ngoại khu hiện đại và đầy đủ, hứa hẹn mang lại cuộc sống hoàn hảo cho cư dân.

Sản phẩm đa dạng đem lại nhiều lựa chọn khách hàng

Đến với Jade Orchid Garden, quý khách sẽ cảm thấy ngạc nhiên với những loại hình sản phẩm mà dự án này mang lại, cùng với số lượng lớn các loại hình sản phẩm đó. Điều đặc biệt đầu tiên ở đây có lẽ là những căn Shophouse sở hữu tiềm năng phát triển và sinh lời vô cùng lớn. Chủ đầu tư Vimefulland với tầm nhìn phát triển trong tương lai xa đã cho xây dựng lên những căn Shophouse Jade Orchid Garden tọa lạc ngay gần đường lớn. Tận dụng được thế mạnh về vị trí và đặc điểm cư dân trong vùng này, những căn nhà phố thương mại tại đây với nhiều mặt hàng và loại hình kinh doanh đa dạng chắc chắn sẽ là một điểm đến thu hút khách hàng số một, không chỉ đối với cư dân dự án mà còn là lượng khách vãng lai khổng lồ đến từ những tòa chung cư khác và nhiều trường đại học trong khu vực. Từ đó đem lại tiềm năng kinh doanh to lớn cho gia chủ.

Một sản phẩm chất lượng khác đến từ chủ đầu tư này chính là Liền kề Jade Orchid Garden với chất lượng công trình vô cùng tốt và tiện nghi dự án đẳng cấp.Với kinh nghiệm phát triển nhiều dự án bất động sản trước đây như The Emerald Mỹ Đình, The Belleville Shophouse, chủ đầu tư Vimefulland hứa hẹn sẽ làm nên một “Vườn ngọc lan” đẳng cấp Châu Âu nhưng cũng không kém phần truyền thống Á Đông. Đây chắc chắn sẽ là sự kết hợp hoàn hảo vừa lòng mọi khách hàng. Bên cạnh đó, vị trí đắc địa cũng mang lại cho dự án Jade Orchid Garden những tiện ích ngoại khu vô cùng đa dạng như sân bay Tân Sơn Nhất, trung tâm thương mại Vinhomes Bắc Từ Liêm… Tất cả tạo nên một cuộc sống hoàn hảo nơi dự án.

Quả thật, Jade Orchid Garden chính là dự án tiếp theo gây sốt ở thị trường bất động sản Hà Nội, tất cả là nhờ vị trí đắc địa và nhiều loại sản phẩm đa dạng.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT