Novaland chủ đầu tư sở hữu nhiều dự án thỏa mãn nhà đầu tư

Các nhà đầu tư muốn tìm kiếm một kênh đầu tư tiềm năng, an toàn để xuống vốn. Tuy nhiên, các kênh đầu tư ít rủi ro trên thị trường thực sự ít, vì vậy nhiều nhà đầu tư khá chần chừ trong việc quyết định có xuống tiền hay không. Nhưng với thị trường bất động sản – kênh đầu tư được đánh giá an toàn và ổn định nhất hiện nay lại hoàn toàn khác, nhiều khách hàng thực sự yêu thích và đầu tư rất nhiều, bởi không chỉ là tài sản có mức tăng giá cao, với những sản phẩm đầu tư chất lượng như các dự án của chủ đầu tư Novaland, lợi nhuận còn tăng cao hơn gấp nhiều lần so với mong đợi.

Không cần nhà đầu tư phải có kinh nghiệm, hay thường xuyên kiểm tra, suy nghĩ về việc nên rút hay đầu tư tiếp, đầu tư các dự án bất động sản của ông lớn Novaland vô cùng nhàn, chỉ cần xuống vốn, có thể hưởng lợi nhuận dài hạn. Đây chính là sự khác biệt lớn, khiến các dự án bất động sản của chủ đầu tư này luôn có mức giá cao hơn so với thị trường, nhưng lợi nhuận cũng luôn cao hơn, và được nhiều khách hàng tin tưởng, yêu thích.

tien-ich-novaworld-ho-tram

Novaland tạo được vị thế của “ông lớn” thị trường bất động sản

Nhắc tới thương hiệu Novaland, khách hàng sẽ nghĩ ngay tới chủ đầu tư của hàng loạt các dự án bất động sản tăm tiếng và đẳng cấp trên thị trường. Từ nghỉ dưỡng cho đến nhà ở, chủ đầu tư này đều để lại một dấu ấn mạnh mẽ và có những thành công rực rỡ. Chính vì vậy, đây cũng là chủ đầu tư sở hữu một lượng khách hàng thân thiết khá lớn, là những khách hàng luôn đầu tư các sản phẩm theo thương hiệu của chủ đầu tư. Điều này một lần nữa khẳng định vị thế của Novaland, nhưng cũng là một áp lực không hề nhỏ để chủ đầu tư này luôn phải có sự đột phá và tạo nên những giá trị tốt hơn, lợi nhuận tốt hơn tại các dự án tiếp theo để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

So với nhiều dự án bất động sản đang được mở bán hiện nay trên thị trường, các dự án mà chủ đầu tư Novaland đang chú trọng trong năm nay như Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm hay Aqua City đều nổi trội và đang có những bứt tốc vô cùng tốt. Thậm chí, ngay trong thời gian đại dịch Covid 19 diễn ra phức tạp, căng thẳng, giãn cách xã hội kéo dài, cả thị trường bất động sản gần như bất động, thì những dự án này vẫn có khách hàng đặt cọc liên tục.

Để có thể tạo được vị thế, Novaland không chỉ có tiềm lực tài chính, mà còn có đội ngũ nhân lực vô cùng chất lượng và một tầm nhìn, định hướng đúng đắn, các chiến lược rõ ràng tại các dự án mình đang phát triển và sẽ phát triển trong tương lai. Đặc biệt, chủ đầu tư này luôn tìm kiếm và hợp tác cùng những đối tác uy tín bậc nhất thị trường, để mang tới một sản phẩm hoàn hảo và chất lượng nhất cho nhà đầu tư, sự an tâm tuyệt đối khi khách hàng xuống tiền tại các dự án của chủ đầu tư này.

cong vien canh quan nova ho tram

Novaworld Bình Châu và sự khác biệt của sản phẩm nghỉ dưỡng thời đại mới

Với các dự án nghỉ dưỡng truyền thống, nhà đầu tư sẽ không tìm kiếm được quá nhiều sự khác biệt. Khi đơn giản chủ đầu tư chỉ tạo nên những tiện ích vừa đủ để sử dụng, gần như khép kín hoàn toàn và tập trung phát triển các sản phẩm nghỉ dưỡng như căn hộ hay biệt thự. Đây là cách làm an toàn, nhưng vô cùng thụ động, vì vậy, nhà đầu tư chỉ có thể mong chờ mức lợi nhuận an toàn mà không có nhiều đột phá. Với những nhà đầu tư cầu tiến, chắc chắn sự an toàn sẽ được coi trọng, nhưng không làm khách hàng thỏa mãn, vì vậy, những dự án mang đến sự khác biệt và có thể nhìn thấy ngay được điểm hấp dẫn và cơ hội hái ra lợi nhuận kim cương như Novaworld Bình Châu sẽ khiến khách hàng yêu thích hơn bao giờ hết.

Tại đây, khách hàng sẽ được nhìn thấy một hệ thống tiện ích ngập tràn và đặc biệt có rất nhiều tiện ích mở với quy mô lớn chưa từng có. Điều này có nghĩa, chủ đầu tư Novaworld Bình Châu đang hướng tới một lý tưởng cao hơn, đó chính là chủ động tạo nên nguồn khách hàng riêng cho mình, biến bản thân trở thành lý do để thu hút khách du lịch. Việc tăng nhanh số lượng du khách nội địa và quốc tế đồng nghĩa với việc công suất phòng và lợi nhuận cũng sẽ tăng theo. Đây chính là sự khác biệt vô cùng lớn khiến nhà đầu tư thỏa mãn.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT