CEO VNREP đánh giá có nên mua Novaworld Phan Thiết?

Có nên mua Novaworld Phan Thiết? Những thắc mắc này hiện đang được rất đông khách hàng đặt ra khi nhắc đến cái tên dự án Novaworld Phan Thiết trong thời gian gần đây bởi những tiềm năng, sức hút vượt bậc mà dự án đã và đang sở hữu được.

Đưa ra câu trả lời, ông Trần Duy Phúc – CEO của VNREP – Chuyên trang phân tích dự án bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam. Ông Phúc có 11 năm kinh nghiệm thực tiễn trên thị trường sẽ giúp cho quý khách hàng đang quan tâm có thể hiểu rõ và có thêm cơ sở để đưa ra quyết định sau cùng đúng đắn hơn.

Khu tiện ích tại Novaworld Phan Thiết đã đi vào hoạt động

Khu tiện ích tại Novaworld Phan Thiết đã đi vào hoạt động

CEO Trần Duy Phúc chia sẻ 4 lý do nên mua Novaworld Phan Thiết không?

Đánh giá từ phía Ông Trần Duy Phúc, dự án Novaworld Phan Thiết hiện đang sở hữu được 4 yếu tố để khách hàng rất nên cân nhắc để chọn mua, cụ thể như sau:

1, Novaworld Phan Thiết là “ đứa con” đầy tâm huyết của chủ đầu tư Novaland

Dự án được chủ đầu tư Novaland chi ra với hơn 5 tỷ $, trở thành dự án có quy mô lớn nhất tại Phan Thiết hiện nay. Mục tiêu mà phía đơn vị này hướng đến chính là đưa thị trường Phan Thiết sớm nằm trong danh sách điểm du lịch trên thế giới, từ đó tác động đến việc phát triển kinh tế vùng.

Và để có thể thực hiện tốt nhất mục tiêu trên, Novaland đã dành hết tâm huyết cho sản phẩm, mang lại sự chỉnh chu và đưa ra những sự kiện, chính sách hỗ trợ cực hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư.

Cũng theo đơn vị này trong thời gian khoảng 3 năm tới, dự án sẽ là nguồn lợi nhuận chính của tập đoàn. Với những tâm huyết mà đơn vị đã đặt ra, thì Trần Duy Phúc đánh giá rằng Novaworld Phan Thiết sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho khách hàng.

2, Sự phát triển của hạ tầng góp phần tạo ra sức bật cho Novaworld Phan Thiết

Tuyến cao tốc Dầu Giây Phan Thiết dự kiến khi xây dựng hoàn thiện sẽ có thể rút ngắn được thời gian đi lại từ khu vực TP.Hồ Chí Minh đến với Phan Thiết, ước tính chỉ còn khoảng dưới 2 giờ.

Do đó, lượng du khách lựa chọn nơi đây làm điểm dừng chân nghỉ dưỡng cũng được kỳ vọng sẽ tăng lên rất đáng kể, bởi khả năng đi lại thuận tiện từ khu vực trung tâm đến đây trải nghiệm một kỳ nghỉ chất lượng cùng gia đình.

Thời điểm sau khi ra mắt dự án trên thị trường, phía Novaland cũng đã tiến hành vận động và hỗ trợ trong việc thi công tuyến đường trọng điểm trên. Cập nhật đến thời điểm hiện tại, đã có nhiều đoạn tại đây được hình thành và theo dự kiến sẽ sớm thông xe trong năm 2022.

Tiến độ cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây

Tiến độ cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây

Đặc biệt, Novaworld Phan Thiết sở hữu được tuyến đường kết nối trực tiếp đến với nút exit của tuyến cao tốc trên do đó khả năng để du khách ưu tiên lựa chọn sản phẩm làm nơi dừng chân nghỉ dưỡng khi đến với mảnh đất Phan Thiết là rất cao.

Nhờ vào sự phát triển trong hệ thống hạ tầng giao thông mà có thể nói, khách hàng chọn mua dự án sẽ có thể hưởng được những giá trị rất tốt và hiệu quả trong thời gian tương lai khi không chỉ giúp cho việc di chuyển được thuận tiện, thông xe mà còn đặc biệt tạo nên sức bật về giá bán.

3, Phan Thiết là thị trường lớn còn nguyên để có thể khai thác tiềm năng

Hiện nay, thị trường Phan Thiết là một khu vực được đánh giá là vẫn giữ được nhiều nét sơ khai, nếu có chiếm phần lớn thì hầu như chỉ là tại Mũi Né nơi có sự quy tụ của số lượng lớn resort để phục vụ cho du khách dừng chân.

Sở hữu được lợi thế của khí hậu thời tiết nắng ấm quanh năm, đặc biệt nơi đây có bãi biển đẹp vinh dự thuộc “ Top thế giới” chính vì vậy đã tạo được những điều kiện vô cùng thuận lợi để hình thành nên một điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời không chỉ trong nước mà còn dành cho khách quốc tế.

Nếu như ở thời điểm hiện tại, một rào cản lớn tại khu vực là hạ tầng giao thông thì tầm nhìn trong vài năm tới, rào cản này sẽ được tháo gỡ khi mà tuyến Cao tốc thông xe cùng sân bay Phan thiết chính thức được đưa vào khai thác.

Hoàn toàn có thể thấy Phan Thiết là một thị trường lớn và còn giữ nguyên được cho mình những yếu tố tiềm năng cực hấp dẫn để khai phá, mang đến một kênh sinh lời tốt cho các nhà đầu tư biết nắm bắt.

Ông Trần Duy Phúc - CEO VNREP

Ông Trần Duy Phúc – CEO VNREP

4, Novaworld Phan Thiết gây chú ý bởi thiết kế ấn tượng

Dự án được triển khai xây dựng trên một quỹ đất có quy mô đến hơn 1000 ha với định hướng tương lai sẽ hình thành nên một trung tâm giải trí và du lịch nghỉ dưỡng có tầm cỡ trên toàn khu vực châu Á. Đến với dự án, quý du khách sẽ có cơ hội được trải nghiệm loạt những dịch vụ tiện ích và vui chơi nghỉ dưỡng thật sự đẳng cấp.

Nổi bật trước hết có thể kể đến sân Golf tiêu chuẩn PGA Golf đã hiện hữu. Thời gian tới, nơi đây sẽ tổ chức các cuộc thi đầu, tập luyện với tiêu chuẩn khắc nghiệt của một giải đấu quy mô lớn và mang tầm quốc tế được đăng cai tại nước ta.

Không chỉ dừng lại ở đó, các tiện ích bao gồm như casino, khu quảng trường biển cho đến các căn shophouse không ngủ,…cũng sẽ là những tiện ích đỉnh cao để có thể mang lại cho bạn cùng gia đình những dịch vụ ấn tượng nhất.

Đặc biệt, tại dự án còn có những chính sách bán hàng với rất nhiều ưu đãi  tốt, do đó với những khách hàng bị hạn chế về vốn ban đầu cũng sẽ có cơ hội để đầu tư, nhận được hỗ trợ từ phía ngân hàng.

Trên đây là 4 yếu tố được chia sẻ bởi Trần Duy Phúc trong việc mang lại những tiềm năng tốt để khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn vào Novaworld Phan Thiết. Khách hàng tham khảo hy vọng sẽ có thêm cho mình một sản phẩm mới trong danh mục đầu tư bất động sản.

 VNREP là đội ngũ chuyên gia có hơn 5 năm kinh nghiệm triển khai các dự án nghỉ dưỡng lớn tại Phú Quốc, Phan Thiết, Bà Rịa – Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Nẵng, Nam Hội An, Vân Đồn.

Ông Trần Duy Phúc là Founder & CEO của VNREP

  • Địa chỉ : 3 Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh 70000
  • Hotline : 0933.186.123
  • Email : [email protected]
  • Website: https://vnrep.com/
  • Tham khảo về Trần Duy Phúc: https://vnrep.com/tran-duy-phuc/
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT