Beau Rivage Tropicana Nha Trang dưới góc nhìn nhà đầu tư

Nổi lên như một trong những cái tên giàu tiềm năng nhất của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, Beau Rivage Tropicana Nha Trang nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư trong và ngoài nước chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt. Nếu quý vị cũng đang tìm kiếm cơ hội đầu tư mới, hãy cùng lắng nghe một số ý kiến từ khách hàng của Beau Rivage Tropicana.

Đầu tư Beau Rivage Tropicana Nha Trang an toàn và sinh lời hiệu quả

Các khách hàng đến với dự án Beau Rivage Tropicana của chúng tôi có rất nhiề u người chưa từng tham gia đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Vậy điều gì đã khiến họ quyết định rót vốn vào Beau Rivage Tropicana?

Chị Trần Thu Thủy – hiện đang là chủ một quán cafe tại Hà Nội đã tìm tới dự án từ rất sớm: “Gia đình tôi đang có một nguồn vốn nhỏ nhưng chưa biết đầu tư vào đâu. Khi đang phân vân có nên gửi toàn bộ vào ngân hàng không thì được bạn bè giới thiệu cho phương án đầu tư nghỉ dưỡng. Ban đầu, tôi còn khá nghi ngại vì chưa đầu tư xa như vậy bao giờ nhưng sau khi nghe phân tích của bạn tôi cũng như từ tư vấn viên thì tôi thấy hoàn toàn khả thi.” Chị Thủy cho biết 3 lý do chính để chị tham gia dự án này bao gồm việc giữ vốn vì đây cũng xem như một dạng tích lũy tài sản, lợi nhuận cao hơn và ổn định hơn vì có sự cam kết của chủ đầu tư.

Beau Rivage Tropicana Nha Trang dau tu an toan sinh loi hieu qua

Giống như chị Thu Thủy, bác Trần Hữu Công cũng lựa chọn đầu tư dự án Beau Rivage Tropiacana Nha Trang vì sự ổn định và lợi nhuận lâu dài. Sau khi nghỉ hưu, bác Công muốn sử dụng một phần vốn để đầu tư vừa là lấy lợi nhuận hàng năm vừa tích lũy lâu dài cho con cháu. Theo bác, các dự án căn hộ nghỉ dưỡng này khá phù hợp với mục đích đầu tư của những người về hưu đó là vừa có sự an toàn, vừa có thể sinh lời.

Beau Rivage Tropicana Nha Trang theo góc nhìn đầu tư chuyên nghiệp

Dưới con mắt sắc sảo của các khách hàng đã có kinh nghiệm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, dự án Beau Rivage Tropicana cũng sở hữu những ưu thế hoàn hảo và có sức cạnh tranh mạnh mẽ. Với cam kết lợi nhuận tăng tiến hàng năm, khởi điểm là tối thiểu 8%/năm, nhà đầu tư có thể yên tâm về lợi nhuận thu được về lâu dài. Thêm vào đó, với sức hút từ du lịch Nha Trang, vị trí đẹp đắc địa bên đường Trần Phú, càng có cơ sở để nhận định giá thuê và tỉ lệ thuê phòng của Tropicana sẽ tăng tiến trong tương lai. Đây là cơ hội tuyệt vời khó có thể bỏ lỡ trong thời điểm thị trường đang ngày càng khan hiếm các dự án ven biển đẹp như Beau Rivage.

Sự đảm bảo của dự án cũng đến từ uy tín của chủ đầu tư, phản ánh qua tiến độ Beau Rivage Tropicana Nha Trang luôn được đảm bảo theo đúng kế hoạch. Để tìm hiểu thông tin chuyên sâu về dự án và cập nhật mới nhất, mời quý khách hàng ghé thăm website https://tropicanacondotel.com/ ngay hôm nay!

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT