Regent Phú Quốc đầu tư an tâm và xứng tầm tại Phú Quốc

Phú Quốc là mảnh đất đầu tư vàng được rất nhiều nhà đầu tư lớn quan tâm. Với lượng khách du lịch đang tăng theo cấp số nhân hiện nay, cùng lượng phòng nghỉ dưỡng đang thiếu hụt lớn, chắc chắn Regent Phú Quốc với tiêu chuẩn của đẳng cấp 6*, cùng những dấu ấn của một dự án độc tôn, chắc chắn rằng, những nhà đầu tư thông minh đều thấy được sự an tâm, an nhàn trong sản phẩm.

Xem thêm thông tin chi tiết về dự án tại http://bdsnghiduong.com/regent-phu-quoc-resort

Đầu tư Regent Phú Quốc cho tương lai

Những khách hàng lớn đã thấy được tiềm năng của Phú Quốc để đầu tư. Đây cũng là thị trường màu mỡ, thu hút được nhiều ông lớn nhất hiện nay, tuy nhiên, số lượng sản phẩm cung ứng ra thị trường lại không đủ để đáp ứng cơn khát đầu tư cho khách hàng. Đặc biệt, những dự án lớn có chủ đầu tư uy tín, danh tiếng như Regent Phú Quốc Resort, luôn là lựa chọn của rất nhiều đại gia có tiếng trên thị trường, đầu tư bền vững và mọi cam kết lợi nhuận luôn minh bạch, chia lợi nhuận để khách hàng thấy hài lòng và yên tâm nhất.

Vị trí Regent Phú Quốc bên biển Bãi Trường

Vị trí Regent Phú Quốc bên biển Bãi Trường – Hình ảnh minh họa

Vị trí mà Regent Phú Quốc Resort sở hữu chính gần nhất với mặt biển Bãi Trường, trung tâm và nằm trong khu phức hợp rộng 155ha, chính vì vậy, không chỉ được thừa hưởng những nét đẹp từ cảnh quan của biển, vị trí kết nối giao thông linh hoạt đến sân bay quốc tế 8 phút, thị trấn Đông Dương, làng chài Hàm Ninh… mà còn được thừa hưởng chuỗi tiện ích hiện đại, đầu tư quy mô nhất hiện nay trong khu phức hợp Marina Phú Quốc, có sức chưa lên tới 3000 – 4000 người.

Với những lợi thế đắc địa về một vị trí có 1-0-2 mà Regent Phú Quốc được hưởng, chắc chắn rằng quý khách hàng sẽ có một sản phẩm đầu tư thu hút du khách hàng, lựa chọn của rất nhiều khách hàng khi đến Phú Quốc, đặc biệt những khách nước ngoài. Sự lâu dài trong đầu tư Regent Phú Quốc tương ứng với nguồn lợi nhuận khủng hàng năm mà khách hàng sẽ được hưởng, sản phẩm đầu tư 6* độc nhất tại Phú Quốc.

Thiết kế Regent Phú Quốc hướng tới giá trị văn hóa

Là sự tổng hòa trong kiến trúc Đông Tây, lấy cảm hứng từ đá Opal và Bovi, các kiến trúc sự bậc thầy của Blink Design Group hứa hẹn sẽ mang tới một sản phẩm hướng tới giá trị văn hóa trong thiết kế, sản phẩm để đời ghi lại dấu ấn đậm nét của sự sang trọng, quý phái, thượng lưu, lãng mạn, giá trị của Phú Quốc như các các kiến trúc sư đã tạo nên với hàng loạt những siêu phẩm nổi tiếng.

Là một dự án 6* tiêu chuẩn quốc tế, chắc chắn rằng thiết kế Regent Phú Quốc Resort sẽ mang tới sự vượt trội về mọi mặt, nét phòng khoáng trong và sự khắt khe trong mọi chi tiết tạo nên một sản phẩm có sức sống lâu bền, thể hiện giá trị văn hóa cốt lõi mà các dự án hiện đại ngày nay chắc chắn không thể tạo nên. Đặc biệt, trong mỗi phòng ngủ sẽ có bể bơi riêng, như vậy, mỗi biệt thự sẽ có 3 – 4 bể bơi, tạo nên tính riêng tư và sự linh hoạt trong việc cho thuê vào mùa cao điểm, tăng thêm lợi nhuận cho nhà đầu tư.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT