Những lý do Vinpearl Nghệ An hút khách

Tọa lạc trên bãi biển Cửa Hội ban sơ tuyệt đẹp, Vinpearl Nghệ An là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao thu hút được sự quan tâm và chú ý từ nhiều khách hàng và các nhà đầu tư. Vậy những lý do Vinpearl Nghệ An hút khách là gì?

Vị trí Vinpearl Nghệ An vô cùng đắc địa

Vị trí luôn là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sức hút của các dự án bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng. Vinpearl Nghệ An Villas vô cùng được ưu ái khi sở hữu một vị trí trung tâm đắc địa, vừa được thừa hưởng giao thông thuận tiện, gần các tụ điểm vui chơi hấp dẫn vừa được thừa hưởng trọn vẹn những cảnh quan tuyệt đẹp của thiên nhiên.

Được xây dựng tại bãi biển Cửa Hội, thị xã Cửa Lò, Nghệ An, dự án được hưởng toàn bộ cảnh quan thiên nhiên với những bãi biển dài, những bờ cát trắng cùng những rặng dừa xanh mướt mắt. Ngoài ra, Vinpearl Nghệ An Villas còn nằm gần với hàng loạt khu vui chơi giải trí hấp dẫn trong khu vực, hứa hẹn mang đến cho các du khách kỳ nghỉ dưỡng hấp dẫn.

Không những vậy, nằm tiếp giáp với hàng loạt những tuyến đường lớn, như Đại lộ Bình Minh, sông Lam, đường đang quy hoạch… việc di chuyển từ khu dự án cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt, vị trí nằm gần với sân bay quốc tế Vinh, Nghệ An tạo điều kiện tốt nhất cho các du khách trong và ngoài nước tiếp cận với dự án.

Vinpearl Nghệ An - Cơ hội đầu tư hấp dẫn

Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế hiếm có

Vinpearl Nghệ An Villas là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại Nghệ An với số vốn đầu tư xây dựng cực lớn, lên tới gần 900 tỷ, đánh dấu bước phát triển đột phá của khu vực.

Sự đẳng cấp của dự án được thể hiện ở thiết kế đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế 5*. Vinpearl Nghệ An là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc hiện đại, sang trọng cùng vẻ đẹp ban sơ của thiên nhiên Cửa Hội, tạo thành một khu nghủ dưỡng hoàn hảo vừa đẳng cấp lại được gần gũi với thiên nhiên.

Sự đẳng cấp của dự án còn được thể hiện thông qua chuỗi tiện ích hiện đại và đa dạng, thỏa mãn mọi nhu cầu vui chơi, giải trí, mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Chủ đầu tư uy tín

Được đầu tư và xây dựng bởi một trong những chủ đầu tư lớn nhất, Vinpearl Nghệ An Villas được kỳ vọng về chất lượng vượt trội và làm hài lòng mọi khách hàng. Vingroup được biết đến như một trong những chủ đầu tư danh tiếng trên thị trường với hàng loạt những dự án bất động sản cao cấp. Uy tín của chủ đầu tư khiến cho khách hàng và các nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm vào chất lượng cũng như tiến độ Vinpearl Nghệ An.

Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Vinpeal Nghệ An Villas

Một trong những sức hút hấp dẫn nhất của Vinpearl Nghệ An chính là cơ hội đầu tư hấp dẫn. Với những ưu thế vượt trội, dự án được đánh giá là miếng bánh hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Đầu tư vào dự án được đánh giá là sự đầu tư khôn ngoan với tiềm năng tăng giá và sinh lợi nhuận vượt trội, ổn định, bền vững.

Hội tụ mọi ưu thế vượt trội, Vinpearl Nghệ An Villas là dự án xứng tầm đẳng cấp tại thị trường. Hiện nay chủ đầu tư đang tiến hành đẩy nhanh tiến độ Vinpearl Nghệ An để sớm bàn giao cho khách hàng.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT