Khám phá đẳng cấp vượt trội căn hộ dự án Sapphire Hạ Long

Tái hiện thành công hình ảnh “Tiểu Dubai” giữa lòng thành phố Hạ Long, Sapphire Hạ Long mang đến cho khách hàng những căn hộ với đẳng cấp vượt trội bên cạnh vịnh Hạ Long – kỳ quan thiên nhiên thế giới mới. Đến với dự án, quý khách hàng sẽ cảm nhận được sư tỉ mỉ, tinh tế trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất , tất cả đều được chủ đầu tư dành trọn tâm huyết và yêu thương để thiết kế lên.

Sapphire Hạ Long – Phong cách thiết kế căn hộ độc đáo

Sapphire Hạ Long là dự án được Công ty BĐS Doji Land đầu tư nguồn tài chính khổng lồ nhằm đen đến không gian sống hoàn hảo nhất với những phong cách thiết kế căn hộ đẳng cấp hàng đầu thế giới. Sự hợp tác của chủ đầu tư và những tên thương hiệu nổi tiếng như LJ-ASIA (Brazil) hay West Green Design (Canada) là minh chứng rõ ràng nhất cho mục tiêu đó. Việc tiên phong trong công cuộc học tập và ứng dụng những xu hướng kiến trúc đang được ưa chuộng trên thế giới vào thiết kế căn hộ của mình, dự án được khách hàng, nhất là những khách hàng với mong muốn tìm kiếm tổ ấm tương lai của mình đánh giá rất cao.

Phong cách thiết kế căn hộ dộc đáo Sapphire Hạ Long

Phong cách thiết kế căn hộ dộc đáo Sapphire Hạ Long

Bên cạnh đó, lối thiết kế mở giúp tận dụng tối đa những lợi thế mà thiên nhiên Hạ Long ưu đãi , ban tặng như bầu không khí trong lành, những luồng gió tự nhiên tươi mát và ánh nắng chan hoà …khiến căn hộ Sapphire Hạ Long luôn tràn ngập sức sống. Không chỉ mang đến yếu tố thẩm mỹ và phong thuỷ cho quý gia chủ, lối thiết kế này còn giúp việc ngắm nhìn trực tiếp vẻ đẹp tinh khôi của vịnh Hạ Long trở nên dễ dàng hơn. Đây cùng là một trong lý do chính mà rất nhiều khách hàng quyết định lựa chọn dự án làm điểm dừng chân trong tương lai.. Ngoài ra, việc chăm chút tỉ mỉ vào từng chi tiết dù là nhỏ nhất trong mỗi thiết kế căn hộ Sapphire Hạ Long giúp không gian sống của quý khách trở nên đẳng cấp và tiện nghi hơn.

Căn hộ Sapphire Hạ Long – Điểm đến lý tưởng cho khách hàng đầu tư

Dù thị trường bất động sản cao cấp Hạ Long luôn được đánh giá rất cao với vô vàn những dự án nghỉ dưỡng chất lượng, tuy nhiên, khó có dự án nào có thể sánh vai với Sapphire Hạ Long trong việc tối đa hoá lợi nhuận của khách hàng, đặc biệt là khách hàng đầu tư. Phong cách kiến trúc hiện đại cùng lối thiết kế thông minh vừa giúp tiết kiệm diện tích lại thu hút khách du lịch. Giờ đây, chỉ cần bỏ ra số tiền không quá lớn – nhờ những chính sách ưu đãi mà chủ đầu tư áp dụng; quý khách hàng đã nắm trong tay cơ hội đầu tư hoàn hảo nhờ sự hấp dẫn của ngành du lịch Quảng Ninh cùng sự vượt trội về  mọi mặt của căn hộ Sapphire Hạ Long. Bên cạnh đó, vị trí đắc địa nằm gọn trong khu vực trọng điểm phát triển của thành phố mang đến cho căn hộ dự án tiềm năng tăng giá hết sức ấn tượng giúp lợi nhuận từ kênh đầu tư an toàn của quý khách hàng đã lớn nay còn tăng nhanh một cách ổn định và bền vững. Tham khảo thông tin tại website http://sapphireresidencehalong.com/.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT