Dự án Forest City – Thiên đường sống cho người Việt là đây

Chất lượng cuộc sống của người Việt ngày càng tăng cao, sự hưởng thụ không chỉ gói gọn trong nhà cao cửa rộng nữa, nên khi dự án Forest City được giới thiệu đến thị trường Việt Nam giống như “khai” sáng cho mục tiêu cuộc sống tiếp theo của người giàu.

Dự án Forest City là thiên đường sống sang trên đất ngoại quốc

Nhắc đến sự sang trọng của một dự án trước hết phải nói đến tầm cỡ của chủ đầu tư, uy tín của chủ đầu tư là yếu tố tiên quyết đến sự nổi tiếng và ấn tượng của bất cứ một dự án nào. Country Garden là một chủ đầu tư đến từ Trung Quốc đại lục, là một trong 500 công ty hàng đầu thế giới do tập chí Forbes bình chọn năm 2016. Đơn vị này đã có kinh nghiệm tới 700 dự án bất động sản tại Trung Quốc, Úc, Indonesia và Malaysia và tất cả đều tạo được tiếng vang lớn tại thị trường những quốc gia có dự án.

Dự án Forest City Country Garden là một siêu phẩm mới của Country Garden tại đất nước xứ Mã Lai, ông lớn này đã dồn rất nhiều tâm huyết nhằm tạo ra và bồi đắp dự án thành một thiên đường sống biệt lập, hiện đại đủ đầy, trong lành khỏe mạnh, chính sách pháp lý nhẹ nhàng, tiện ích trọn vẹn và có thể làm bàn đạp cho các kế hoạch đầu tư lớn lao tiếp theo của mọi cư dân.

Dự án Forest City nằm tại 4 hòn đảo nhân tạo sát cạnh nhau, ngay gần con đường đi bộ nối liền giữa Malaysia và Singapore, là một phần của đặc khu kinh tế Iskandar. Nói về đặc khu kinh tế, đây là một vùng được chính phủ nước đó áp dụng những đặc quyền đặc biệt ưu đãi về thuế suất, về chính sách phát triển, về các thủ tục nhập cư của người nước ngoài,… và nhiều ưu tiên mà những vùng khác không có được. Đặc biệt nhất là khi sống tại dự án này, cư dẫn vừa được sống gần biển, được sống gần rừng, lại được sống gần những tiện ích hiện đại trọn vẹn khác như sân bay Johor, sân bay tại Singapore, các bệnh viện miễn phí, giáo dục ưu đãi,… mà cư dân khó lòng mà tim được ở một nơi nào khác ngay cả ở Việt Nam. Dự án Forest City Country Garden sẽ là cơ hội tốt cho những khách hàng muốn thay đổi cuộc sống, nâng chất lượng sống lên một tầm cao mới, tìm một chốn thiên đường để sống sang trọng tiện nghi, và gần gũi với thiên nhiên mỗi ngày.

Sở hữu một căn hộ tại dự án không hề khó

Thủ tục pháp lý về sở hữu nhà đất ở Johor rất linh hoạt và nhanh chóng, khách hàng nước ngoài mua dự án Forest City chỉ cần có số vốn từ 3 tỷ Việt Nam đồng – mức giá không khác gì một căn hộ cao cấp ở Việt Nam là đã có thể sở hữu một căn hộ 2 phòng ngủ tại thiên đường Malaysia, được miễn visa đến 10 năm mà vẫn được hưởng những quyền công dân như người bản xứ, được miễn phí về các dịch vụ giáo dục, y tế,…

Tiến độ dự án Forest City được chia thành nhiều giai đoạn bởi vì quy mô dự án lớn đến mức có thể là thành phố của gần 700.000 dân từ nhiều quốc gia khác nhau. Tuy nhiên với chủ đầu tư uy tín cùng sự nổi tiếng của mình thì chỉ trong một thời gian ngắn nữa, khách hàng quan tâm dự án sẽ được thấy một diện mạo hoàn chỉnh mà mình mong chờ bấy lâu. Truy cập website http://forest-city.vn để nhận tin tiến độ và những tin mới nhất của dự án.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT