Đánh giá giá bán Aqua City từ chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong

Giá bán Aqua City có CAO không? Là một dự án nhà ở sinh thái phức hợp được triển khai bởi tập đoàn Novaland, sở hữu một vị trí đắc địa nằm tại xã Long Hưng, Đồng Nai, đây đang là khu vực có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng về bất động sản. Vì thế, dự án hiện đang nhận được những sự quan tâm và săn đón lớn từ phía khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Vậy giá bán AquaCity Novaland ra sao? Có CAO không? Những thông tin sau đây sẽ cung cấp thêm chi tiết về giá bán của dự án Aqua City, kèm với đó là những đánh giá khách hàng bởi Lê Đình Phong – chuyên gia bất động sản uy tín và hiện đang là Giám đốc Marketing tại SaleReal – sàn môi giới F1 của Novaland.

Giá bán Aqua City có CAO không bởi Lê Đình Phong?

Tại thời điểm hiện nay, mức giá mà chủ đầu tư Novaland mang đến tại dự án Aqua City đang rơi vào khoảng 6.3 tỷ đồng/căn, tương đương với khoảng 53.8 triệu đồng/m2. So với mặt bằng chung thì đây là một mức giá có nhỉnh hơn đôi chút, tuy nhiên để có thể đưa ra kết luận có CAO hay không thì cần phải xem xét thêm nhiều yếu tố khác nữa.

biet thu don lap aqua city

Khi cho ra mắt với mức giá này, một số khách hàng cho rằng chủ đầu tư đã khá “liều lĩnh” khi đem đến một mức giá thuộc hàng cao nhất nhì tại khu vực Long Hưng hiện nay. Tuy nhiên, với những ưu điểm mà dự án này sở hữu được, thì có thể nói rằng đây là một mức giá có thể xem xét được.

Dưới sự thi công của Novaland, thì chắc chắn dự án Aqua City sẽ được đảm bảo tốt và hầu như là tuyệt đối những vấn đề liên quan đến chất lượng cũng như tiến độ. Đây được xem là 2 yếu tố luôn được khách quan quan tâm hàng đầu để có thể tin tưởng hơn trong việc ra quyết định, và chủ đầu tư đã khẳng định được điều này.

Với hơn 40 dự án lớn nhỏ được chủ đầu tư cho ra mắt tại thị trường bất động sản Hồ Chí Minh, phải đến gần 90% người dân luôn cảm thấy hài lòng với các sản phẩm này. Khách hàng không chỉ muốn sở hữu 1 mà còn sẵn sàng mua tiếp cho người thân của mình hay làm kênh đầu tư, bởi vì các dự án luôn đem đến sự hoàn hảo 100%, đáp ứng được đủ nhu cầu của dân cư.

Vì thế, với sự triển khai của tập đoàn Novaland, đến với Aqua City quý khách hàng có thể tin tưởng vào các yếu tố sau:

 • Tiến độ được đảm bảo, đi kèm với đó là sự chất lượng, sử dụng 10 năm vẫn như ban đầu.
 • Cảnh quan, tiện ích đều được hoàn thiện theo đúng phối cảnh và cam kết với khách hàng.
 • Dịch vụ quản lý – vận hành tốt, ban quản lý luôn sẵn sàng hỗ trợ người dân mọi lúc.
 • Chính sách truyền thông tốt, giúp cho các dự án được biết đến rộng rãi, giao dịch thứ cấp diễn ra tốt hơn. Hầu hết các dự án đều tăng giá vượt trội sau khoảng 6 tháng khi các sản phẩm bàn giao.
 • Chính sách chăm sóc khách hàng thân thiết rất tốt, giúp cho khách hàng hài lòng hơn khi sở hữu các sản phẩm này.
 • Với những ưu điểm này, có thể nói rằng giá bán của dự án Aqua City không hề “CAO” và chủ đầu tư có đủ cơ sở để đem đến những sản phẩm với mức giá này.

tien do du an Aqua City

So sánh giá bán dự án Aqua City với các dự án lân cận

Lân cận dự án Aqua City hiện đang có sự hiện hữu những khu đô thị lớn khác, nổi bật như: Vinhomes Grand Park, Biên Hòa New City, Long Hưng City hay Saigon Garden. Trong đó có một số dự án đang được triển khai với các mức giá như sau:

 • Dự án Vinhomes Grand Park với giá bán dao động từ 10 – 12 tỷ đồng/nhà phố.
 • Dự án Saigon Garden có giá bán không dưới 21 tỷ đồng đối với các sản phẩm 1.000m2.

So với các dự án này, thì mức giá của dự án Aqua City cực kỳ tốt, chỉ từ 5 – 6 tỷ đồng quý khách hàng đã sở hữu được cho mình một căn nhà phố cao cấp nằm ven sông Đồng Nai và rất gần với khu Đông Sài Gòn và tận hưởng được cho mình một cuộc sống sang trọng và đẳng cấp không kém.

Vì thế, so với những dự án cùng phân khúc, thì mức giá của dự án hấp dẫn hơn hẳn, vậy nên đây chính là một sự lựa chọn rất đáng để xem xét tại thời điểm này.

Tóm lại, Lê Đình Phong tin rằng Aqua City chính là một nơi sống chất lượng với một vị trí đắc địa, tiện ích hấp dẫn, không gian sống chất lượng cùng với một mức giá hấp dẫn tại thời điểm nóng bỏng hiện nay.

 Thông tin liên hệ:

Lê Đình Phong – Chuyên gia tư vấn bất động sản

 • Địa chỉ: Số 4 Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2
 • Phone: 0901377389
 • Email: [email protected]
 • Website: https://ledinhphong.vn/
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT