Chính sách ưu đãi Park Hill Premium & Park Hill

Căn hộ Park Hill Premium dù đã chính thức ra mắt từ lâu nhưng tính đến thời điểm hiện tại, dự án chưa bao giờ hết HOT. Sản phẩm không chỉ sở hữu thiết kế sang trọng, xứng tầm đẳng cấp chủ nhân mà còn được chủ đầu tư áp dụng chính sách ưu đãi hết sức hấp dẫn, đặc biệt là chính sách ưu đãi tháng 6 Park Hill Premium.

icon-gift

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI PARK HILL & PARK HILL PREMIUM 

Áp dụng từ 01/10/2016 cho đến khi có chính sách mới thay thế

icon-park-hill

♣ QUÀ TẶNG: Khách hàng đặt mua căn hộ Park Hill sẽ được tặng 10 vé vui chơi/năm trong 3 năm tại TTTM VMM Times City & Royal City trị giá “6 TRIỆU ĐỒNG”

♣ QUÀ TẶNG TÂN GIA: Khách hàng mua căn hộ Park Hill và Park Hill Premium ký TTĐC trong Tháng 10 sẽ được nhận voucher nội thất tại Index Living trị gía 45.000.000 VNĐ

♣ ƯU ĐÃI RIÊNG CHO CĂN PARK 12 & PARK 12A TÒA PARK 6: Tặng 01 ti vi 3D, Smart Tivi, 4K, 78 Inch trị giá 120 triệu.
* Khách hàng không nhận ti vi, dự kiến sẽ được giảm trừ 140 hoặc 150 triệu vào HĐMB, trước VAT & KPBT

♣ CHÍNH SÁCH NHẬN BÀN GIAO THÔ: KH mua căn hộ nhận bàn giao thô tại các tòa Park 9 + 10 + 11, sẽ được giảm trừ 4.000.000 VND/m2 thông thủy (theo danh sách của CĐT đã ban hành).
* Lưu ý:
♦ KH chỉ có duy nhất 1 lựa chọn nhận bàn giao thô đối với các căn thuộc DS trên,
♦ Không có bất kì trường hợp ngoại lệ khác.

♣ HỖ TRỢ LÃI SUẤT 0% cho 70% giá trị căn hộ trong 30 tháng kể từ ngày giải ngân nhưng không chậm hơn ngày 26/02/2019 đối với căn hoàn thiện và 26/12/2018 đối với căn thô (danh sách căn thô đã gửi).

♣ CHIẾT KHẤU THANH TOÁN SỚM: KH không vay mua căn hộ thanh toán 95% giá trị căn hộ ngay tại thời điểm ký HĐMB sẽ được nhận “CHIẾT KHẤU 12%” giá trị HĐMB (trước VAT+KPBT)

♣ CAM KẾT RIÊNG PARK 12: CĐT cam kết mức tiền thuê tương đương 8%/năm/giá niêm yết (chưa bao gồm VAT + KPBT)
* KH không nhận gói nội thất đồ rời và không tham gia chương trình cam kết cho thuê sẽ được giảm trừ 2,000,000 VNĐ/m2 thông thủy (chua bao gồm VAT + KPBT)

Khu shophouse Park Hill Premium sang trọng, hiện đại

Khu shophouse Park Hill Premium sang trọng, hiện đại

Đầu tư Park Hill Premium, “ăn chắc mặc bền”

Park Hill Premium, quần thể căn hộ cao cấp cuối cùng trong khu đô thị phức hợp Vinhomes Times City được giới chuyên môn đánh giá cao bởi sự đầu tư đồng bộ, áp dụng mô hình căn hộ thông minh, tiện ích cảnh quan đa dạng cùng với cơ sở hạ tầng theo tiêu chuẩn quốc tế mang đến cuộc sống theo tiêu chuẩn resort hiếm hoi trong lòng phố thị.

Đặc biệt hơn, trong tháng 9 này, Tập đoàn Vingroup tiếp tục khiến căn hộ Park Hill Premium “dậy sóng thị trường” với chính sách vay vốn và tỷ suất lợi nhuận ở mức “siêu hấp dẫn”, đặc biệt là ở tòa căn hộ Park 12. Chưa hết, đầu tư Park Hill Premium không chỉ “lợi đầu ra” mà còn “thuận đầu vào” khi Vingroup cho phép thanh toán bằng khoản vay lên đến 70% giá bán căn hộ và hỗ trợ miễn phí lãi suất lên đến 30 tháng kể từ ngày giải ngân cho khách mua căn hộ. Đây chính là yếu tố đảm bảo cho một kênh đầu tư an toàn, một sự lựa chọn khôn ngoan và “ăn chắc mặc bền” hơn hẳn những kênh đầu tư truyền thống khác ở thời điểm hiện tại.

Chưa hết, đối với tòa căn hộ Park Hill Premium Park 9, 10 và 11, khách hàng có thể tiết kiệm rất nhiều để sở hữu căn nhà mơ ước tại khu đô thị cao cấp bậc nhất Hà Nội khi Tập đoàn Vingroup quyết định áp dụng chương trình đặc biệt: trừ tiền 4 triệu/m2 khi nhận bàn giao thô. Đây quả thực là chính sách ưu đãi vượt trội tính tại thời điểm này khi khách hàng có thể nhận căn hộ sớm và tự hoàn thiện theo ý muốn của mình.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư ưu việt, “ăn chắc mặc bền” cũng như sinh lợi trọn vẹn theo thời gian, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE: 0966 85 56 85 hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT