Chính sách ưu đãi đặc biệt Park 9, Park 11 đầu năm 2016

Có lẽ thời điểm đầu năm là thời điểm tuyệt vời để mua nhà, bởi rất nhiều chủ đầu tư đang dành cho khách hàng rất nhiều ưu đãi bất ngờ. Và tại Vinhomes Times City cũng không ngoại lệ, ấn tượng vượt trội nhờ dòng căn hộ Smart Home thời thượng, nội thất thông minh tại Park Hill Premium đầu tiên tại Hà Nội. Chắc hẳn quý khách mong muốn sở hữu những căn hộ thời thượng Park Hill đều không thể bỏ lỡ những chính sách ưu đãi bất ngờ như sau:

Cụ thể chính sách bán hàng ưu đãi:

icon-giftChính sách ưu đãi căn hộ Park Hill

 5 CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT VỚI PARK 9, PARK 11

1. MIỄN PHÍ DỊCH VỤ: Khách hàng được miễn phí dịch vụ quản lý căn hộ 05 năm kể từ ngày nhận bàn giao căn hộ. 

2. QUÀ TẶNG ƯU ĐÃI LỚN: Khách hàng mua căn hộ được Tặng Vé vui chơi giải trí với các hạng mục Vui chơi giải trí tại TTTM Vincom Mega Mall Times City và TTTM Vincom Mega Mall Royal City. Số lượng 10 vé/năm trong vòng 03 năm với tổng giá trị 6.000.000đồng/căn. Vé có giá trị trong vòng 03 tháng kể từ ngày phát hành và khách hàng được nhận vào ngày bàn giao căn hộ.

3. ƯU ĐÃI VAY KHỦNG: Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng vay vốn lên tới 85% hoặc 70%

4. LÁI SUẤT VAY 0%: Ngân hàng hỗ trợ LS 0% trong thời hạn 24 tháng kể từ ngày giải ngân nhưng không chậm hơn ngày 31/01/2018

5. CHIẾT KHẤU BẤT NGỜ: Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương 7%/năm trên khoản tiền và so ngày thanh toán trước hạn. Khoản tiền này sẽ được chiết khấu thẳng vào giá bán căn hộ.

>> Tham khảo chi tiết ưu đãi Park 9 Park Hill Premium

>> Tham khảo chi tiết ưu đãi Park 11 Park Hill Premium

Toàn bộ căn hộ Park Hill Premium

Toàn bộ căn hộ Park Hill Premium

Để nhận được toàn bộ thông tin đầy đủ nhất về các tòa Park Hill Premium, và nhận trọn bộ tài liệu ngay sau 30 phút đăng ký, xin mời quý khách liên hệ ngay:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT