8 ưu điểm vượt trội của chung cư cao cấp Vinhomes Times City Park Hill

Ngay từ những ngày đầu năm 2015, ông lớn Vingroup của thị trường bất động sản Việt Nam đã cho ra mắt mô hình căn hộ đẳng cấp hoàn toàn mới : Vinhomes Times City Park Hill. Hiện tại, mô hình này đang được đánh giá là làn sóng mới tại thị trường Việt Nam, với thiết kế thông minh, ưu điểm vượt trội, mang lại cuộc sống resort trong lòng đô thị cho cư dân.

Vinhomes Times City Park Hill phối cảnh dự án

Vinhomes Times City Park Hill – Phối cảnh dự án

  1. Trên 70% diện tích giành cho không gian cảnh quan

Kế thừa và phát huy những ưu điểm vượt trội của giai đoạn 1, trong giai đoạn 2 này, chủ đầu tư Vingroup quyết định đi theo hướng tạo dựng phong cách sống resort trong lòng đô thị. Cho dù tại Việt Nam đã có những dự án chung cư xanh như Ecopark, tuy nhiên, Park Hill lại tạo làn sóng mới trên thị trường bất động sản với xu hướng sống nghỉ dưỡng, với hơn 70% diện tích là cây xanh, cùng đó là bể bơi ngoài trời kết nối với bể bơi 4000m2 trong nhà.

Tiện ích Times City Park Hill

Times City Park Hill- Không gian cảnh quan

  1. Căn hộ được thiết kế tối ưu và thông minh

Căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Times City Park Hill được thiết kế để tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng. Bên cạnh đó là thiết kế xẻ khe thông minh cùng kính xanh được trang bị tới 70% tòa nhà, giúp căn hộ đón được lượng ánh sáng tự nhiên lớn nhất, tránh tình trạng tự kỷ của căn nhà phố.

  1. Nội thất hiện đại, đẳng cấp

Trong các căn hộ, cột chịu lực được thay thế hoàn toàn bằng tường chịu lực, làm cho căn phòng trở nên vuông vắn, dễ thiết kế đồ đạc và nội thất. Nội thất các căn hộ được hoàn thiện với trang thiết bị cao cấp, hiện đại, sang trọng, hoàn toàn phù hợp với căn hộ cao cấp bậc nhất Times City.

  1. Tiến độ thanh toán linh hoạt

Khách hàng khi mua chung cư cao cấp Vinhomes Times City Park Hill được vay tới 70% giá trị căn hộ trong vòng 15 năm cùng rất nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư.

ưu đãi mua Park Hill

Chính sách ưu đãi khi mua căn hộ Vinhomes Times City Park Hill

  1. Thương hiệu uy tín từ chủ đầu tư

Chủ đầu tư Vingroup với hàng loạt dự án uy tín, tiến độ, chất lượng đảm bảo Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, Vinhomes. Bên cạnh đó, kinh nghiệm cùng khả năng thực hiện đồng thời với hệ thống tiện ích đa dạng, phong phú của thương hiệu Vinhomes đã tạo Tính thanh khoản sản phẩm rất cao.

  1. Tiện ích và dịch vụ vượt trội

Bên cạnh những tiện ích hiện đại của giai đoạn 1: bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, trường phổ thông liên cấp Vinschool, dịch vụ quản gia 5* ,v.v Trong giai đoạn 2 này, chủ đầu tư bổ sung thêm 25 khu tiện ích: đồi Vọng Cảnh, vườn nướng BBQ ngoài trời, bể bơi ngoài trời thông với trong nhà diện tích trên 4000m2, …

  1. Loại hình căn hộ mới

Trong giai đoạn 2 Park Hill của dự án, sẽ có sự xuất hiện của loại hình căn hộ mới, lần đầu tiên cũng như duy nhất có tại Vinhomes Times City Park Hill: Pen house, Shop- house, Duplex với thiết kế hiện đại, sang trọng. Đặc biệt, khu căn hộ thương mại shop- house nằm sát mặt đường chính- là cơ hội vàng cho những ý tưởng kinh doanh, buôn bán và mở văn phòng giao dịch.

  1. Tính an toàn và bảo mật cao

Vinhomes Times City Park Hill giai đoạn 2 sẽ được thiết kế tăng tính an toàn và bảo mật cho cư dân, cư dân mỗi tòa nhà sẽ có thẻ ra vào riêng. Ngoài ra, từng căn hộ đều có hệ thống chuông cửa hiển thị hình ảnh, khóa cửa vào các căn hộ có các tính năng kiểm soát hiện đại, tích hợp 3 tính năng: vân tay, chìa khóa cơ dự phòng và mã số.

Hiện nay, Vingroup đang mở bán Times City Park hill 6, quý khách quan tâm vui lòng liên hệ Hotline 0966 85 56 85

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT