Vinpearl Empire Condotel Nha Trang – Đột phá mới về BĐS nghỉ dưỡng cao cấp

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng mới đây đón nhận thêm loại hình mới, mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn và nhanh chóng tạo sóng trên thị trường – Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Sản phẩm thực sự là kênh đầu tư hấp dẫn với giá trị sinh lời theo thời gian.

CHUẨN BỊ RA MẮT VINPEARL EMPIRE CONDOTEL NHA TRANG

ĐẦU TƯ BĐS NGHỈ DƯỠNG LÂU DÀI – CAM KẾT SINH LỜI TỐI THIỂU 10%

1.Condotel là gì?

Condotel (Condohotel) là loại hình bất động sản kết hợp giữa căn hộ và khách sạn, tỏ ra đặc biệt phù hợp với các điểm du lịch nổi tiếng. Condotel không giống khách sạn đơn thuần mà vừa có chức năng của một khách sạn, vừa là khu căn hộ. Song, không giống khu căn hộ thông thường, Condotel, đặc biệt Vinpearl Condotel có hệ thống đặt phòng và dịch vụ khách sạn khác hồ bơi, CLB, cửa hàng,…Đây được kỳ vọng nhu một phương án đầu tư đầy tiềm năng, thu hút nhà đầu tư tiềm lực tài chính.

Vinpearl Condotel Empire Lê Thánh Tôn

2.Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Tại Việt Nam, sản phầm Condo hotel chưa phổ biến nhưng khái niệm này không xa lạ với thị trường phát triển trên thế giới hay thành phố du lịch. Tuy nhiên, nhà đầu tư tiềm lực cũng bắt đầu chuyển hướng quan tâm vào dòng hàng mới mẻ này bởi đó là một “sản phẩm của sự khác biệt”. Mặt khác, với đường bờ biển dài, bãi biển đẹp và tiềm năng du lịch như Nha Trang tiềm năng phát triển Condotel, đặc biệt là Vinpearl Condotel Nha Trang mở ra những triển vọng lớn.

Nhận thấy tiềm năng sinh lời hấp dẫn của dòng sản phầm này cùng khả năng đón sóng, dẫn đầu thị trường, Vingroup chính thức triển khai hai siêu dự án: Vinpearl Empire Condotel Nha Trang (Condotel Lê Thánh Tôn) và Vinpearl Beachfront Condotel (Condotel Trần Phú) tại tuyến đường trung tâm nhất của thành phố biển xinh đẹp này.

condotel-vinpearl-empire-nha-trang

Vinpearl Empire Condotel – ảnh minh họa

Vinpearl Empire Condotel tọa lạc tại 44-46 Lê Thánh Tôn- vị trí trug tâm thành phố biển xinh đẹp. Từ đây, kết nối tới trung tâm hành chính, sân bay khá dễ dàng với khoảng cách chưa đầy 2km. Đặc biệt, sản phẩm dự án sở hữu tầm view vịnh, biển Nha Trang rộng và thoáng đãng. Theo quy hoạch, sản phẩm sở hữu những lợi thế có – một – không – hai:

+ Chiều cao 41 tầng, trong đó có 2 tầng hầm, 4 tầng TTTM Vincom, 2 tầng tiện ích 5*, sảnh tiếp khách sang trọng, spa, gym, nhà hàng.

+ Diện tích căn hộ Vinpearl Empire khá phù hợp để đầu tư cũng như nghỉ dưỡng: 42- 130 m2 ( 1-3 phòng ngủ), trong đó số lượng diện tích nhỏ chiếm tới 70% phân bố đa dạng trong 34 tầng căn hộ.

+ Hình thức sở hữu: lâu dài. Đây là một trong những điểm đặc biệt của loại hình căn hộ này khi chủ nhân sẽ được sở hữu căn hộ khách sạn của mình trong thời gian dài.

+ Tiềm năng sinh lời theo thời gian: Tương tự những sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup đã ra mắt trước đây, dự án Condotel Empire Nha Trang có thời gian cam kết cho thuê từ 3-5 năm, với cam kết lợi tức tối thiểu từ 10%/năm, quý vị đang có trong tay  cơ hội “siêu hấp dẫn”: ĐẦU TƯ – NGHỈ DƯỠNG – CHO THUÊ – TRAO ĐỔI với các resort liên kết ở các quốc gia.

+ Hỗ trợ vay ưu đãi tới 65% giá trị căn hộ, dự kiến 0% lãi suất trong năm đầu.

Theo các chuyên gia BĐS, đối với nhà đầu tư, điểm hấp dẫn của Condotel Nha Trang chính là khả năng thu hồi vốn nhanh. Việc bán Condotel giống như bán một căn hộ có thể mang lại lợi nhuận ngay lập tức bởi tại thị trường Việt Nam, số lượng căn hộ còn hạn chế nên khả năng tăng giá là rất lớn, có thể dễ dàng chuyển nhượng lại cho một nhà đầu tư khác khi gặp cơ hội tốt. Đặc biệt là sản phẩm mang thương hiệu Vinpearl.

Chính vì thế, thời điểm này được đánh giá rất hấp dẫn để đầu tư Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Quý vị có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết hay trọn bộ thông tin sản phẩm “vàng” đầu tư cuối năm 2015, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT