Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang

Một siêu phẩm Vinpearl Condotel khác tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp mà Vingroup muốn giới thiệu tới nhà đầu tư chính là Vinpearl Beach Front Condotel (Condotel Trần Phú). Sản phẩm này cũng sở hữu yếu tố hấp dẫn, tạo giá trị sinh lời theo thời gian mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng không thể bỏ lỡ.

Nha Trang là thành phố biển xinh đẹp, sở hữu một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới. Thành phố du lịch xinh đẹp trở thành điểm đến hàng năm của hàng triệu du khách trong và ngoài nước. Đặc biệt hơn, sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang Resort & Villas do Vingroup đầu tư mỗi năm đều đạt công suất kỉ lục, với tỷ suất phòng khách sạn từ 80 – 90%.

Vinpearl-beachfront-nha-trang-02

Vinpearl Beachfront Condotel Nha Trang- Hình ảnh minh họa

Nhận thấy tiềm năng du lịch phát triển cũng như nhu cầu nghỉ dưỡng, đầu tư tại Nha Trang ngày càng cao, trong khi căn hộ khách sạn nguồn cung còn hạn chế, tiềm năng sinh lời hấp dẫn, Vingroup tiếp tục mở rộng đầu tư với dự án Beachfront Condotel Nha Trang.

Đầu tư Beachfront Condotel Nha Trang có gì khác biệt?

Nhiều nhà đầu tư vẫn thắc mắc, liệu Vinpearl Condotel có phải là một cuộc đầu tư mang lại lợi ích kép hay không? Câu trả lời: Rõ ràng là như vậy! Bởi người mua vừa có thể sở hữu một căn hộ trong một khách sạn do Vinhomes- thương hiệu BĐS giá trị nhất Việt Nam, đơn vị quản lý danh tiếng điều hành địa danh du lịch hấp dẫn; lại vừa khẳng định được “đẳng cấp” khi muốn sống ở những căn hộ đặc biệt như khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang  mà lại được hưởng nhiều ưu đãi khác như giảm giá dịch vụ ẩm thực trong khách sạn; đưa đón miễn phí, hệ thống tích điểm, được chăm sóc sức khỏe miễn phí… Bên cạnh đó, mô hình kinh doanh này cũng cho phép chủ sở hữu căn hộ khách sạn có thêm doanh thu hàng năm thông qua chương trình Timeshare với tiềm năng sinh lời tới 10%/năm.

Bên cạnh đó, lựa chọn đầu tư căn hộ khách sạn Beach Front Nha Trang, quý khách đang sở hữu cơ hội đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có- một- không- hai, diện tích nhỏ từ 42 – 130m2 (từ 1-3 phòng ngủ), trong đó số lượng diện tích nhỏ chiếm tới 70%; chính sách vay tối đa dự kiến tới 65%, 0% lãi suất năm đầu được đảm bảo từ sự hợp tác lâu dài từ CĐT Vingroup và Ngân hàng uy tín.

Condotel-nha-trang-01

Vinpearl Condotel Nha Trang- ảnh minh họa

Không những thếm chuỗi tiện ích tại dự án Condotel Trần Phú là sự kết hợp hoàn hảo cho một cuộc sống gia đình chất lượng. Bên cạnh trung tâm mua sắm thì bể bơi, spa, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, quản gia tiêu chuẩn 5*…

Theo một chuyên gia BĐS lâu năm tại Việt Nam :” Nha Trang là một địa điểm lý tưởng cho phát triển BĐS nghỉ dưỡng, tuy nhiên, hầu hết chủ đầu tư hiện nay mới chỉ tập trung vào mảng biệt thự cao cấp, mảng căn hộ – khách sạn còn đang bỏ ngỏ. Trong khi đó, những dự án như Vinpearl Beachfront, tiêu chuẩn chất lượng 5* Vingroup là phân khúc phù hợp nhất để đầu tư, cũng như dễ dàng cho thuê khi dự án đi vào vận hành. Vì vậy, khả năng thu lợi với giá trị gia tăng theo thời gian cũng cao hơn”.

Chính vì vậy, Vinpearl Beachfront trở thành điểm đến đầu tư vô cùng hấp dẫn, sáng suốt cho giới địa ốc cũng như khách hàng có nhu cầu sở hữu. Và thời điểm hiện tại cũng được đánh giá rất tiềm năng để xuống tiền dòg sản phẩm đặc biệt này.

Quý vị có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết cũng như cơ hội đầu tư thông minh tại dự án, vui lòng tham khảo tại website của chúng tôi hoặc đăng ký nhận trọn bộ thông tin dự án theo form dưới đây:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT