Novaworld Novaland có thực sự tiềm năng như lời đồn

Thị trường đầu tư hiện nay đang có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng. Tuy nhiên, đứng trước tình hình dịch bệnh diễn ra vô cùng phức tạp như hiện nay các ngành kinh tế đều bị ảnh hưởng ít nhiều, Việt Nam hay các nước trên thế giới chưa thực sự sẵn sàng để mở cửa hoàn toàn trở lại, thì lựa chọn những kênh đầu tư an toàn sẽ là ưu tiên hàng đầu. Thậm chí nhiều nhà đầu tư chấp nhận lợi nhuận ít đi để có thể an toàn cho vốn đầu tư của mình, hoặc nhiều khách hàng lại rút bớt vốn về và chọn cách đầu tư nhỏ giọt.

Nhưng rõ ràng đây không phải cách hay và cũng không phải biện pháp lâu dài, vì thế nhiều khách hàng đã quay trở lại thị trường bất động sản, tìm kiếm những dự án tiềm năng để xuống vốn. Theo nhận định của các chuyên gia, trong tình hình và bối cảnh kinh tế hiện nay, bất động sản được xem là kênh đầu tư ít rủi ro nhất, thậm chí nếu tìm kiếm được những dự án có tiềm năng lớn và cam kết lớn như Novaworld Novaland, mức lợi nhuận có thể vượt trên 12%/năm, một con số không hề nhỏ và cũng hiếm có.

Tiềm năng của Novaworld Novaland từ đâu?

Bình Thuận là một tỉnh phát triển mạnh về du lịch trong những năm gần đây, đặc biệt hơn, với sự đầu tư của chính quyền và hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng được nâng cấp toàn diện, Bình Thuận đang lột xác trước sự đầu tư của rất nhiều chủ đầu tư lớn của thị trường bất động sản. Chính vì vậy, những năm gần đây, lượng khách du lịch nội địa và quốc tế đến Bình Thuận tăng vượt trội, Bình Thuận cùng được xem là thủ phủ của các Resort, với những dự án nghỉ dưỡng đẹp và chất lượng. Tuy nhiên, sự lột xác này vẫn còn những hạn chế, khi chưa có một dự án nào có trên 1000 phòng có thể cung ứng được nguồn phòng lớn cho các đoàn du khách lớn. 

ha tang giao thong Novaland Phan Thiet

Bên cạnh đó, Bình Thuận sở hữu một điều kiện tự nhiên và địa lý vô cùng lý tưởng, khi có điều kiện khí hậu ôn hòa, quanh năm nắng, số lượng ngày mưa ít, không có bão, không bị phân hóa theo mùa như miền Bắc, vì thế rất thích hợp để làm du lịch quanh năm. Chưa kể, Bình Thuận còn được thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho một sự khác biệt lớn về cảnh quan, các bãi biển sở hữu rất nhiều eo gió với những ghềnh thác cao, vừa tạo nên vẻ đẹp hùng vỹ, vừa tạo nên sự khác biệt, kết hợp cùng màu nước xanh như ngọc và bãi cát dài trắng mịn, tạo nên một vẻ đẹp khiến mọi du khách đều phải ngẩn ngơ. Chính vì vậy, Novaworld Novaland khi công bố vị trí của mình đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng, trở thành một trong những dự án có sức hút nhất thị trường hiện nay.

Nova Phan Thiết còn trở thành dự án tiềm năng lớn khi có vị trí trải dài 7km đường bờ biển Phan Thiết, khu vực được đánh giá đẹp nhất của biển, thuận lợi cả cho việc kết nối giao thông, khi chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh chưa đầy 2 giờ đồng hồ đi xe. Chính vì vậy, tiềm năng phát triển của dự án là vô cùng lớn, Trong tương lai khi đi vào hoạt động chính thức, dự án dễ dàng thu hút được nguồn du khách lớn quốc tế và trong nước nhờ vị trí đắc địa này của mình.

tong quan du an novaworld phan thiet

Novaworld Novaland còn khiến khách hàng cảm thấy bất ngờ khi tự tạo ra tiềm năng cho chính mình. Với mô hình phức hợp, xây dựng quần thể nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí trên tổng diện tích 1000ha, chủ đầu tư mong muốn sẽ là điểm sáng thu hút khách hàng nhờ và các tiện ích vui chơi, giải trí quy mô lớn của mình, thông qua việc đăng cai tổ chức các sự kiện lớn và các chương trình giải trí, nghệ thuật để thu hút thêm nguồn du khách. Đây chính là các Novaworld Novaland đang tạo nên sự khác biệt và khẳng định sức hút của mình cho thị trường.

Rõ ràng khó có một dự án nào tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng có thể qua mặt được Nova Phan Thiết trong thời điểm hiện tại, có thể tạo nên những dấu ấn khác biệt cho một dự án luôn tràn ngập tiềm năng và có thể phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT