Đánh giá tiềm năng vị trí The Beverly Vinhomes Grand Park từ CEO Nhà Today

Vị trí The Beverly Vinhomes Grand Park ở đâu? Tiềm năng đầu tư ra sao? The Beverly Quận 9 là phân khu căn hộ cao cấp thuộc quần thể Vinhomes Grand Park vừa được chủ đầu tư đình đám VinGroup cho ra mắt trong thời gian vừa qua. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hứa hẹn phân khu sẽ là một điểm sáng tại khu vực trong thời gian tới.

Bài viết hôm nay, ông Lưu Trung Quân hiện đang là CEO của chuyên trang review dự án bất động sản Nhà Today sẽ cùng mang đến cho quý khách hàng những tư liệu tham khảo hữu ích được tổng hợp mới nhất về vị trí kèm theo tiềm năng đầu tư của phân khu The Beverly Vinhomes Grand Park, hỗ trợ khách hàng có thêm cho mình những nội dung tham khảo cần thiết.

Vị trí The Beverly Vinhomes Grand Park ở đâu? 

The Beverly có vị trí mặt bằng nằm tọa lạc phía bên trong nội khu của đại dự án Vinhomes Grand Park, Nguyễn Xiển, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, tp. Hồ Chí Minh. Nơi đây được xem là vùng phát triển kinh tế vô trọng điểm của toàn khu vực phía Đông Sài Thành, có sự đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng.

phan khu Beverly vinhomes grand park

Nhờ vào vị trí trung tâm trái tim nằm trong đại dự án Vinhomes, liền kề xung quanh có sự hiện hữu của khu công viên trung tâm kèm theo đó là chuỗi dịch vụ tiện ích vô cùng đẳng cấp đã được đưa vào vận hành, phân khu mang đến cho cư dân những căn hộ có tầm nhìn đẹp mắt và bầu không khí mát mẻ, trong lành.

Vị trí của phân khu được đánh giá là vô cùng đắc địa khi sở hữu đến tận 2 trục đường chính chạy ngang qua là trục Vành Đai 3 nằm phía trước và trục đường Nguyễn Xiển nằm phía sau. Nhờ vậy mà khả năng liên kết vùng, kết nối giao thông từ khu vực ra đến các địa điểm nằm lân cận được trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn cả.

Theo đó,

  • Chỉ mất khoảng 5 phút để có thể kết nối đến khu công nghệ cao quận 9
  • Khoảng 10 phút để có mặt tại làng đại học quốc giá Thủ Đức
  • Ước tính tầm 20 phút để di chuyển sang khu đô thị Phú Mỹ Hưng – Quận 7
  • Kết nối đến trung tâm quận 1 trong khoảng 35 phút chạy xe

Phân khu The Beverly nói riêng và đại dự án Vinhomes Grand Park nói chung thời điểm khi được hoàn thành toàn bộ kỳ vọng sẽ là một chốn dừng chân an cư đáng sống bậc nhất tại Sài Thành, đầy đủ điều kiện để góp phần thúc đẩy giá trị cuộc sống của người dân được nâng cao.

Vị trí The Beverly Vinhomes Grand Park có tiềm năng đầu tư ra sao?

Phân khu The Beverly Vinhomes Grand Park nhận được những đánh giá vô cùng tốt khi sở hữu được vị trí gần như hoàn hảo, không chỉ mang lại sự thuận tiện trong việc kết nối lưu thông đến các khu vực lân cận mà đồng thời còn góp phần mang lại những tiềm năng tăng trưởng về giá vô cùng mạnh mẽ nhờ vào cú hích từ thị trường xung quanh.

Nằm tọa lạc bên trong đại dự án Vinhomes Grand Park quận 9, thời điểm hiện tại khu vực đã được nâng cấp trở thành thành phố Thủ Đức và tầm nhìn trong thời gian tới sẽ được đẩy mạnh đầu tư và quy hoạch đồng bộ mọi mặt.

Theo đó hạ tầng trục Vành Đai 3 sẽ trở thành trục đường chính kết nối từ vị trí phân khu The Beverly nói riêng và đại dự án Vinhomes Grand Park nói chung ra đến khu vực trung tâm thành phố. Đồng thời, các tuyến đường như Nguyễn Xiển hay Nguyễn Duy Trinh cũng nằm trong kế hoạch được thực hiện nâng cấp và mở rộng; khởi động dự án Cầu Long Đại nằm bắc qua sông Tắc nối dài từ trục Vành Đai 3 ra đến dự án.

Hứa hẹn thời điểm khi mà mạng lưới giao thông tại khu vực được thực hiện  hoàn chỉnh không chỉ có thể đáp ứng được tốt nhất mọi nhu cầu di chuyển đi lại của bộ phận lớn cư dân sinh sống tại đây mà đồng thời còn là yếu tố chờ tác động đến tiềm năng tăng trưởng về giá của The Beverly Vinhomes Grand Park không ngừng được tăng cao.

vi tri vinhomes grand park

Như vậy, hoàn toàn có thể thấy tiềm năng tăng trưởng của The Beverly nhờ vào vị trí là vô cùng rất rõ ràng, sản phẩm hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng để lựa chọn an cư lập nghiệp cũng như là đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư thông thái.

Bài viết trên đây là những thông tin được tổng hợp và trình bày từ ông Lưu Trung Quân về vị trí kèm theo tiềm năng đầu tư tại phân khu The Beverly Vinhomes Grand Park. Hy vọng bài viết với những chia sẻ vừa qua đã giúp cho quý khách hàng có được cho mình góc nhìn chuẩn xác hơn.

  BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ TODAY – TRANG REVIEW DỰ ÁN SỐ 1 VIỆT NAM

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline : +84-933-186-123
  • mail : [email protected]
  • Website : https://nha.today/
  • Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT