Đánh giá Bất Động Sản tại khu vực Tên Lửa – Bình Tân

Nếu như khu Nam có Phú Mỹ Hưng ở Quận 7, Khu Đông có Thảo Điền Quận 2, thì khu Tây chính là Tên Lửa ở Quận Bình Tân. Khu Tên lửa – Bình Tân được quy hoạch đồng bộ với nhiều tiện ích tuyệt vời, như Aeon Bình Tân, Bệnh viện Quốc tế, Bến xe Miền Tây, tàu điện ngầm, tuyến metro số 3A. Tại đây có rất nhiều các dự án như Căn hộ Moonlight Boulevard, Căn hộ Moonlight Park View, Căn hộ Hoa Lâm AIO City, Akari City… Mới đây nhất chính là dự án Căn hộ Moonlight Center Point (dự kiến ​​mở bán tháng 8/2021)

Bình Tân bùng nổ khi có Aeon Mall

Cách đây 10 năm, khu Tên Lửa còn là nơi dân cư thưa thớt và giá nhà đất cực kỳ rẻ, nhưng chỉ sau vài năm quy hoạch gồm đường xá, bệnh viện, trung tâm mua sắm, chung cư trong khu Tên Lửa đã trở thành trung tâm của thành phố Sài Gòn, và được ví von với cái tên cực kỳ thân thương: “Tiểu Hồng Kông”.

Aeon Mall Binh Tan

Ngoài ra, sau khi AEON Mall khai trương tại Bình Tân, thu hút nhiều người dân từ khắp nơi đã đến định cư và làm việc. Aeon Bình Tân khai trương, xung quanh khu vực tên lửa cũng mọc lên các quán bar, cafe, karaoke, bar, club, cửa hàng tiện lợi và các cửa hàng khác… phục vụ 24/7 đã giúp khu tên lửa ngày càng trở nên đông vui và sôi động hơn.

Ngoài hoạt động giải trí buổi tối, hàng loạt nhà hàng, siêu thị, Coopmart, Metro… cũng xuất hiện nhiều hơn bao giờ hết, phục vụ nhu cầu thiết thực cho người dân sinh sống tại đây.

Cập nhật giá bất động sản khu vực Tên Lửa

  • Mặt tiền đường Tên Lửa giá 270 triệu/m2
  • Mặt tiền đường số 7 giá : 250 triệu/m2
  • Mặt tiền đường vành đai trong giá: 200 triệu/m2
  • Mặt tiền đường số đường nhánh khu Tên Lửa: giá 150 – 160 triệu/m2, đường nhánh trong đường số giá từ 80 – 120 triệu/m2 

Được biết, thị trường căn hộ tại đây cũng khá sôi nổi. Nhu cầu cho thuê cũng tăng lên từng ngày, nhiều chủ đầu tư lớn đã lựa chọn những quỹ đất để thực hiện các dự án chung cư phải kể đến là các tập đoàn như Hưng Thịnh, Nam Long, Hoa Lâm và 1 số chủ đầu tư khác.

Quy hoach y te khu vuc ten lua

Từ mức giá 25 triệu / m2 cho dòng căn hộ trung cấp thì hiện nay giá khởi điểm tại căn hộ trung cấp khu tên lửa đã rơi vào khoảng 40 – 45 triệu/m2. Có thể thấy đây là khu vực tiềm năng cho sự phát triển bền vững của bất động sản trong thời gian sắp tới. Theo tìm hiểu của chúng tôi về dự án tại Moonlight centre point của Hưng Thịnh đang triển khai thì giá rumor rơi đâu đó từ 55 triệu /m2. Quý khách hàng có quan tâm đến dòng sản phẩm này vui lòng gọi ngay đến 0901 319 807 để được biết thêm thông tin chi tiết.

Website: https://blognvc.com

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT