Đánh giá bảng giá bán The Beverly Vinhomes Grand Park Quận 9 Từ CEO TMT Land

Cập nhật thông tin về phân khu Beverly Vinhomes Grand Park, với đánh giá từ chuyên gia Bất Động Sản – Ông Phùng Hữu Thanh , CEO TMT Land  sẽ mang đến cho quý khách hàng  những thông tin phân tích và đánh giá chiều sâu về giá bán và hỗ trợ khách hàng có thêm đầy đủ các thông tin về The Beverly để quý khách tham khảo.

Thông tin bảng giá bán The Beverly Vinhomes Grand Park

Theo công bố từ tập đoàn Vingroup, căn hộ cao cấp The Beverly Vinhomes Grand Park sẽ chính thức được mở bán vào cuối tháng 11/2021, dự án chính thức nhận Booking giữ chỗ chỉ với 50 triệu đồng/căn.

tien ich du thuyen tai vinhomes grand park quan 9

Bảng báo giá các căn hộ nằm trong phân khu bao gồm Studio, 1PN + 1, 2PN và 3PN. Dưới đây là mức giá niêm yết tương ứng với từng sản phẩm nhà ở dành cho quý nhà đầu tư quan tâm:

  • căn hộ studio:có mức giá mua bán giao động từ 2 đến 2,6 tỷ/căn
  • căn hộ 1PN+1;có mức giá bán giao động từ 3,1 đến 3,5 tỷ/căn
  • căn hộ 2PN: có mức giá bán giao động từ 4,6 đến 4,97 tỷ/căn
  • căn hộ 3PN: có mức giá bán giao động từ 5,9 tỷ/căn

Lưu ý:

  • Giá bán căn hộ The Beverly đã bao gồm 10% VAT và các chi phí xây dựng liên quan.
  • Bảng báo giá nhà ở dao động theo mức giá chung trên thị trường trong từng thời điểm khác nhau.

Đánh giá bảng giá căn hộ Vinhomes Quận 9 Beverly Vinhomes Grand Park tại TMT Land

Nhìn vào mức giá sàn được áp dụng cho sản phẩm căn hộ có thể thấy con số trung bình dao động từ 2 – 6,2 tỷ đồng/căn. Chủ đầu tư uy tín còn áp dụng các chương trình khuyến mãi ưu đãi như hỗ trợ gói vay mua nhà 0 đồng và tặng voucher mua xe hơi Vinfast có giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng.

Nếu so sánh giá bán của đại lý bất động sản F1 với các đơn vị khác trên thị trường, thì mức giá được đưa ra ưu đãi hơn những nơi khác từ 10 – 20%. Ngoài ra, giá bán căn hộ The Beverly được áp dụng cho nhà đầu tư còn đảm bảo khả năng sinh lời cao trước tiềm năng tăng giá lớn của sản phẩm nhà ở.

tieu chuan song 5 sao tai biet thu vinhomes quan 9

Theo các chuyên gia bất động sản cho biết với vị trí đắc địa tại cung đường Nguyễn Xiển, Quận 9 và hàng loạt tiện ích nổi bật khác, căn hộ The Beverly có thể sẽ tăng giá gấp 2 lần trong thời gian tới. Vì vậy, đây là thời điểm khá lý tưởng để quý khách hàng liên hệ với TMT Land và đặt mua ngay hôm nay.

Vừa rồi là một số phân tích giá bán The Beverly dự án Vinhomes Quận 9 , được chia sẻ bởi CEO Phùng Hữu Thanh Của TMT Land. Mong rằng chúng tôi đã mang đến thông tin hữu ích để quý khách có những nhận định và đánh giá riêng, từ đó có đủ thông tin về quyết định đầu tư hay không.

TMT LAND REAL ESTATES – CÔNG TY MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP

tmtland.com.vn là  đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về, bất động sản, marketing, tài chính ngân hàng 

Ông Phùng Hữu Thanh  là Founder & CEO của TMT Land

Địa chỉ : 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 72324

  • Hotline: 0967 700 703
  • Email: [email protected]
  • Website : https://tmtland.com.vn/
  • Tham khảo về Phùng Hữu Thanh: https://tmtland.com.vn/giam-doc-va-nha-sang-lap-phung-huu-thanh
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT