Vinhomes Grand Park quận 9 thăng hoa những cảm xúc gia đình

Các dự án mang thương hiệu Vinhomes của tập đoàn Vingroup luôn được các gia đình yêu thích, bởi đem đến rất nhiều giá trị sống. Tại Vinhomes Grand Park quận 9 cũng vậy, với ưu điểm của 3 dòng sản phẩm cùng xuất hiện, rất nhiều gia đình trẻ với mong muốn sống được sống và phát triển trong một môi trường chất lượng, đã mạnh dạn sở hữu ngay một căn hộ tại đây. Chắc chắn, với sự đầu tư của Vingroup, và sự khác biệt trong tiện ích, hệ thống sinh thái, cuộc sống tại đây sẽ giúp mỗi thành viên trong gia đình luôn tìm được khoảng riêng tư cho mình, cùng những cảm xúc thăng hoa, gắn kết cả gia đình.

Nhiều trải nghiệm hạnh phúc tại Vinhomes Grand Park quận 9

Vinhomes Grand Park quận 9 được xây dựng với cốt lõi của gia đình. Vì vậy, rất nhiều tiện ích dành riêng cho việc gắn kết và trải nghiệm cùng cả gia đình được phát triển tại đây. Chủ đầu tư Vingroup cho biết, trong nhiều năm qua, rất nhiều khách hàng đã bày tỏ mong muốn được sống cùng gia đình tại các dự án của Vinhomes, bên cạnh việc quản lý và vận hành tốt, các dự án này luôn chú trọng đến yêu tố gia đình, vì thế rất ngưỡng mộ những gia đình được sống và trở thành cư dân. 

vinhomes-grand-park-4

Tại Vinhomes Grand Park, với những thiết kế cảnh quan độc đáo, gần gũi thiên nhiên, hệ thống tiện ích nhiều vô kể, cả gia đình có thể tận hưởng bên nhau mỗi ngày, khi sáng có thể cùng nhau đi bộ hoặc tập thể dục tại đại công viên 36ha, tối có thể đi dạo bên bờ sông, đến công viên cầu vồng để cho con cùng vui chơi, hoặc với những gia đình vợ chồng trẻ, tận hưởng sự lãng mạn tại công viên đèn lồng. Cuối tuần, cả gia đình có thể mở tiệc nướng tại công viên BBQ ngoài trời, hoặc picnic bên bãi cát dài trắng xóa, tận hưởng chuyến du lịch như tại biển. 

Vinhomes Grand Park quận 9 chính là nơi như vậy, mỗi một ngày sống tại đây, cư dân luôn tìm được những nơi để làm mới không khí cho gia đình, giúp vợ chồng thăng hoa cảm xúc, con cái và bố mẹ có thêm thời gian để hiểu nhau, ông bà và các cháu tìm được niềm vui chung. Mang đến những tiếng cười hạnh phúc tràn ngập, tiếng cười của sự thỏa mãn, mãn nguyện và đầy giấc mơ.

Trải nghiệm riêng tư

Thay vì phải chen chúc chật chội trong những dự án nhà ở tại khu vực trung tâm thành phố, mỗi thành viên trong gia đình luôn cảm thấy bí bách và ngột ngạt, muốn tìm không gian riêng để nghỉ ngơi cũng rất khó khăn. Thì Vinhomes Grand Park quận 9 lại có thể làm trọn vẹn cả những điều này.

vincity-sporita

Sự riêng tư của mỗi người tại đại đô thị được tôn trọng ở mức cao nhất, vì thế tính bảo mật, an ninh bên trong 217ha dự án đã được nâng tiêu chuẩn lên gấp nhiều lần. Bên cạnh đó, các tiện ích cũng luôn có những không gian, giúp cư dân tìm được nơi lý tưởng để nghỉ ngơi, suy nghĩ và chiêm nghiệm lại rất nhiều điều. Những góc yên tĩnh sau một ngày làm việc mệt mỏi, và thời gian bên gia đình.

Đối với những cư dân của dự án, đây được gọi là trải nghiệm hạnh phúc, khi mỗi người luôn được chiều theo sở thích của mình, được là chính mình khi sống tại đây. Đằng sau những ông bố, bà mẹ luôn vui vẻ và kiên nhẫn với các con, cũng luôn có sở thích riêng của mình, nhưng nếu quá bận rộn, thời gian công việc, của gia đình đã chiếm quá nhiều, không có thời gian đi tìm thế giới riêng của mình bên ngoài, thì những tiện ích cao cấp, sang trọng và tiện nghi mà Vinhome Grand Park sẽ giúp điều này. Tạo nên những giá trị luôn khiến mỗi cư dân cảm thấy thoải mái và thư giãn nhất.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT