CEO Lưu Trung Quân và 3 chia sẻ liên quan đến việc sáng lập Nhà Today

Nhà Today là trang chuyên phân tích, review các dự án, chủ đầu tư trên thị trường bất động sản Việt Nam, được sáng lập bởi ông Lưu Trung Quân – người đứng đầu trên cương vị Co-Founder & CEO tại công ty môi giới hàng đầu tại TP. HCM công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal.

Công ty cổ phần địa ốc AE là đơn vị chuyên tư vấn mua bán – cho thuê – đầu tư các dự án bất động sản khu vực Phía Tây, Hà Nội. Tập trung chủ đạo là phân khúc đất nền mà tiêu biểu như: dự án Splendora Bắc An Khánh, khu đô thị Dương Nội, Hado Charm Villas, …. Vui lòng truy cập website của AELAND để nhận những thông tin mới nhát về dự án.

Xuất phát điểm là một nhân viên môi giới bất động sản, ông Quân thấu hiểu được tầm quan trọng và sự cần thiết của các thông tin chính thống, phân tích chuẩn xác đối với thành công của quý khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm để đầu tư hoặc an cư.

Chuyên trang bất động sản Nhà Today đã được ra đời với vốn đầu tư ban đầu cho giai đoạn 1 là hơn 10 tỷ đồng, chất chứa những kỳ vọng của vị CEO tài ba về những giá trị hoàn mỹ mà Nhà Today sẽ mang lại cho quý khách hàng.

Hình ảnh thực tế giao diện bài phân tích dự án của Nhà Today

Hình ảnh thực tế giao diện bài phân tích dự án của Nhà Today

3 lý do chính thôi thúc ông Lưu Trung Quân cho ra đời Nhà Today

Lý do 1: Nhà Today là kênh chia sẻ và cung cấp thông tin tham khảo chuyên sâu ở hàng loạt dự án trên toàn Việt Nam.

Trước sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản Việt Nam, đặc biệt là tại các thành phố lớn, nơi tập trung đông đảo các công ty, đơn vị môi giới như thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội thì lượng thông tin được đưa lên internet để quý khách hàng tham khảo là rất lớn.

Không những thế, việc “ngập” trong nhiều nguồn tin cùng số lượng dự án, chủ đầu tư cực lớn lên đến con số hàng nghìn gây ra nhiều khó khăn cho khách hàng trong việc chọn lọc các tin tức đáng tin cậy, đồng thời gây nhiều bất cập trong việc so sánh, chọn ra sản phẩm thích hợp.

Nhằm giải quyết vấn đề trên, ông Quân cho ra đời Nhà Today như là một kênh review chuyên sâu với số lượng bài viết lớn được thực hiện bởi các chuyên gia bất động sản chuyên nghiệp, cho thấy những góc nhìn sâu xác, cung cấp thông tin để giải đáp nhanh nhất những vấn đề mà khách hàng quan tâm.

Lý do 2: Tạo nên sự kết nối giữa khách hàng và đội ngũ chuyên viên có trình độ cao

Trên cương vị là một chuyên gia bất động sản có tâm và có tầm với nền tảng kiến thức và kinh nghiệm hơn 11 năm trong nghề. Không chỉ với SaleReal, VNREP mà tại Nhà Today cũng vậy, ông Quân luôn đòi hỏi những thông tin và phân tích đến với khách hàng phải được thực hiện bởi nguồn nhân lực chất lượng cao.

Ông Lưu Trung Quân - CEO của SaleReal & Nhà Today

Ông Lưu Trung Quân – CEO của SaleReal & Nhà Today

Ở giai đoạn 2 trong quá trình phát triển của Nhà Today, đội ngũ tư vấn thực hiện bài viết sẽ tiếp tục được sàng lọc. Họ sẽ là những chuyên gia, chuyên viên kinh doanh có trình độ, có trải nghiệm thực tế để đưa ra những tư vấn hỗ trợ quý khách hàng đánh giá, lựa chọn sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu.

Lý do 3: Giúp khách hàng tối ưu hóa thời gian trong việc tham khảo dự án

Cùng với sự phát triển của thị trường bất động sản với nhiều loại hình sản phẩm, thị trường và chức năng sử dụng thì nhu cầu của khách hàng cũng đa dạng hơn bao giờ hết.

Hàng loạt dự án được ra đời tại nhiều khu vực trên khắp cả nước. Riêng những thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh thì có đến hàng trăm, hàng ngàn dự án nên việc lựa chọn được một sản phẩm để mua ở hoặc để đầu tư đều rất mất thời gian.

Chưa kể, câu hỏi được đặt ra: Chọn dự án nào để ở? Dự án nào để đầu tư? Mua vào thời điểm nào? … cùng rất nhiều những thắc mắc và quan tâm khác đều gây ít nhiều khó khăn và đặc biệt là vô cùng mất thời gian cho quý khách hàng trong lựa chọn, tìm kiếm thông tin.

Nhà Today được ra đời hứa hẹn sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian hơn thông qua các bài viết tổng hợp, so sánh dự án ở cùng một khu vực, phân khúc hoặc chủ đầu tư và bám sát với nhu cầu, tài chính của từng nhóm đối tượng khách hàng. Giúp cho việc lựa chọn, đánh giá được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Với 3 lý do đơn giản nhưng lại có ý nghĩa lớn trong việc giải quyết được nhiều vấn đề mà khách hàng trên thị trường bất động sản vướng phải. Đó cũng chính là giá trị cốt lõi mà ông Lưu Trung Quân đặt tại Nhà Today.

“Phục vụ khách hàng luôn là tôn chỉ và mục tiêu phát triển nghề nghiệp của môi giới bất động sản” – Ông Lưu Trung Quân chia sẻ. 

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : [email protected]
  • Website : https://nha.today/
  • Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT