Những lý do bạn nên lựa chọn đầu tư vào Aqua City 

Tại sao lại lựa chọn dự án Aqua City của Novaland? Một dự án khu đô thị xanh, nơi mang đến cho bạn một cuộc sống xanh và gần gũi với thiên nhiên. Với thị trường bất động sản sôi động hiện nay, Aqua City trở thành một trong những điểm đến nhận được nhiều sự quan tâm từ thị trường khách hàng lẫn những nhà đầu tư tiềm năng. Những lý do nào đã khiến cho khu đô thị này trở nên nổi bật như vậy?

Hệ thống tiện ích thông minh – đa năng

Dự án Aqua City của Novaland tại thành phố Biên Hòa được quy hoạch và xây dựng dựa trên mô hình một khu đô thị sinh thái tổng hợp. Sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc cùng với các cảnh quan thiên nhiên gần gũi đã hình thành nên một khung cảnh vô cùng ấn tượng. 

Khu đô thị phức hợp nhiều tiện ích đa năng 

Khu đô thị phức hợp nhiều tiện ích đa năng

Tính riêng trong khu đô thị Aqua City đã có đến hàng trăm những tiện ích cao cấp và có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn hàng đầu về một khu đô thị tiện nghi và hiện đại nhất. Tổng thể quy mô, Novaland đã dành rất nhiều diện tích cho các mảng xanh ví dụ như quảng trường công cộng, hệ thống công viên ven bờ sông hay một khu cắm trại rộng lớn,…

Sở hữu một vị đắc địa, hội tụ đầy đủ các yếu tố về thiên thời địa lợi nhân hòa, xung quanh khu đô thị này còn là nơi tập trung các trung tâm hội nghị, các siêu thị lớn, các trường học quốc tế,… nên việc các nhà đầu tư lựa chọn nơi đây làm điểm đến là chuyện hoàn toàn dễ hiểu. 

Kiến trúc xây dựng thông minh

Phải nói rằng, Novaland đã cho hình thành một dự án khu đô thị lớn với đầy đủ các tổ hợp nhà phố, shophouse, biệt thự đơn lập và song lập. Mỗi một căn hộ đều được thiết kế hết sức sang trọng dựa trên phong cách kiến trúc Mỹ. Bên trong được cân đối và tối ưu diện tích một cách thích hợp nhất, và tất nhiên cũng không thể bỏ qua được yếu tố hòa hợp với thiên nhiên. 

Tất cả các nhu cầu như ăn uống, vui chơi, nghỉ dưỡng đều được chủ đầu tư bảo đảm với những trang thiết bị tiện nghi và đẳng cấp nhất.

Sở hữu kiến trúc xây dựng thông minh 

Sở hữu kiến trúc xây dựng thông minh

Tất cả các tòa nhà ở bên trong khu đô thị đều được sắp đặt một cách thẳng hàng và hướng thẳng ra sông Đồng Nai. Toàn bộ dự án được sống Đồng Nai bao quanh tạo nên một địa thế có một không hai. Cũng nhờ vậy mà các căn hộ ở đây đều có một vị trí riêng biệt và cực kỳ thông thoáng, đảm bảo tầm nhìn rộng và không bị che khuất. 

Sự an tâm dành cho khách hàng

Novaland đầu tư xây dựng một dự án không chỉ lớn và đáp ứng được những nhu cầu cơ bản của cuộc sống, Aqua City còn mang đến cho khách hàng một sự an tâm nhất định. Xung quanh những tiện ích hàng đầu, đạt tiêu chuẩn quốc tế và cực kỳ an toàn. Novaland từ lâu đã nổi tiếng và có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, mỗi một sản phẩm đều được đầu tư và hoàn thiện 100%. 

Mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối

Mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối

Hiện tại, Novaland đang hoàn toàn đầu tư vào thực hiện thu hút khách hàng ở phân khúc tầm trung và cao cấp. Với các cam kết đảm bảo giúp người mua hàng an tâm hơn, đó cũng là lý do vì sao các dự án Novaland đầu tư luôn thu hút được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư tiềm năng. 

Nhìn chung, Novaland mang đến cho thị trường bất động sản một dự án khu đô thị Aqua City cao cấp – nơi mang đến một cho bạn một cuộc sống đẳng cấp giữa một không gian xanh mát. Hơn cả thế, đầu tư kinh doanh sinh lời ở nơi đây cũng mang đến cho bạn rất nhiều tiềm năng lợi nhuận trong tương lai. 

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT