Biệt thự Vinhomes Thăng Long – Đỉnh cao thượng lưu

Ngay từ khi còn trong ý tưởng, dự án Vinhomes Thăng Long đã được chủ đầu tư nhận định sẽ trở thành một tổ hợp đô thị cao cấp, nơi tụ hội của giới thượng lưu hàng đầu Hà Thành. Cũng chính từ đây, biệt thự Vinhomes Thăng Long được định hình và quy hoạch những khu vực chức năng với dịch vụ đẳng cấp nhất để đảm bảo đáp ứng nhu cầu sống rất cao của cư dân tương lai. Sở hữu biệt thự Vinhomes Thăng Long để trở thành một cư dân đẳng cấp ngay hôm nay.

tổng quan dự án vinhomes thăng long

Chủ đầu tư Vingroup tung ra thị trường hai loại sản phẩm trong phân khúc biệt thự đó là Biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Số lượng biệt thự Đơn lập Vinhomes Thăng Long rất hạn chế với chỉ 11 căn, nhưng những biệt thự này thực sự chính nơi hội tụ những tinh hoa về thiết kế và vị trí của toàn dự án. Diện tích xây đất của mỗi căn biệt thự đơn lập là từ 383-449m2, trong đó dành 325m2 cho xây dựng. Các tòa biệt thự lấy cảm hứng từ thiết kế tân cổ điển sang trọng kết hợp với tận dụng tối đa không gian mặt tiền thoáng đãng hướng hồ.

Các dãy biệt thự song lập, số lượng 488 căn được phân bố từ Đông Sang Tây với ưu điểm vượt trội là không chung tường giữa hai căn. Diện tích đất trung bình của biệt thự là 166-256m2 trong đó diện tích xây dựng là 200-295m2. Các căn biệt thự song lập được bàn giao đầy đủ nội thất như Điều hòa, bếp từ, Tường trần thạch cao…

Trở thành chủ nhân biệt thự Vinhomes Thăng Long, khách hàng và gia đình sẽ được tận hưởng trọn vẹn cuộc sống tiện nghi hoàn hảo từ các chuỗi tiện ích đẳng cấp dành riêng cho từng đối tượng và lứa tuổi. Chính sách bán của biệt thự Vinhomes Thăng Long cho đợt 1 đang có rất nhiều ưu đãi không thể bỏ lỡ như:

  • Chủ đầu tư hỗ trợ vay lên tới 65% giá trị sản phẩm với lãi suất 0% trong 24 tháng và ân hạn nợ gốc + miễn phí trả nợ trước hạn trong 2 năm.
  • Miễn phí sử dụng dịch vụ 10 năm hoặc nhận khấu trừ 1.500.000 triệu/m2 diện tích đất trước VAT
  • Tặng gói giáo dục tiêu chuẩn tại trường Phố thông liên cấp Vinschool bao gồm toàn bộ tiền học phí và tiền ăn của học sinh trong 3 năm học. Hoặc nhận khấu trừ 135.000.000đ vào giá biệt thự.

phối cảnh vinhomes thăng long

Dự án đang rất được quan tâm và số lượng căn biệt thự Vinhomse Thăng Long còn lại trong đợt mở bán thứ 1 không còn nhiều. Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ ngay hôm nay để nhận được bảng giá bán biệt thự Vinhomes Thăng Long và lựa chọn căn đẹp.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT