Ấn tượng ban đầu về các phân khu tại Vinhomes Imperia

Mặc dù chỉ mới ra mắt nhưng Vinhomes Imperia đã khẳng định được tiềm năng và vị thế của mình trên thị trường. Phân khu Paris Vinhomes Imperia đã được mở bán và đã tìm được những chủ nhân đầu tiên. Sắp tới đây phân khu Venice sẽ tiếp tục ra mắt, mang tới nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng.

4 phân khu phong cách Âu Mỹ của Vinhomes Imperia

Không chỉ 1 mà có đến 4 phong cách thiết kế khác nhau sẽ được tái hiện lại tại dự án Vinhomes Imperia bao gồm Paris, Venice, Monaco và Manhattan. Với khu Paris Vinhomes Imperia – phân khu mở bán sớm nhất, khách hàng đã rất ấn tượng với phong cách đậm chất Pháp qua cả thiết kế ngoại cảnh và nội thất bên trong. Những căn biệt thự nằm bên sông cho mỗi khách hàng đến một cảm giác như lạc vào thành phố Paris thơ mộng soi bóng xuống sông Seine.

4 phân khu phong cách Âu Mỹ tại Vinhomes Imperia Hải Phòng

4 phân khu phong cách Âu Mỹ tại Vinhomes Imperia Hải Phòng

Phân khu Venice Vinhomes Imperia là phân khu bao gồm các loại hình nhà ở biệt thự, liền kề được bao bọc bởi sông và hệ thống kênh đào nhân tạo. Thiết kế theo phong cách Ý, mỗi căn biệt thự đều là một nét đẹp độc đáo của sự kết hợp giữa không gian tự nhiên và không gian nhà ở, vừa tạo cảm giác tiện nghi, vừa thể hiện được gu thẩm mỹ của gia chủ.

Phân khu Monaco – mang tên một công quốc giàu có vùng Địa Trung Hải sẽ cho cảm giác xa hoa và lộng lẫy ngay từ cái nhìn đầu tiên. Loạt dinh thự siêu đẳng cấp đáng chú ý nhất với thiết kế sang trọng, hoàng gia dành cho những khách hàng thượng lưu hàng đầu phố Cảng.

Manhattan là phân khu sôi động và náo nhiệt đúng như tên gọi của thành phố trung tâm “văn hóa – kinh tế” của nước Mỹ. Manhattan là điểm đến hàng đầu của những thương hiệu nổi tiếng. Cư dân tại đây cũng sẽ được tận hưởng cuộc sống tiện nghi sôi động hàng đầu.

Phân khu Venice Vinhomes Imperia sắp ra mắt

Tiếp theo khu Paris, Venice sẽ ra mắt khách hàng trong thời gian tới. Những khách hàng đã bỏ lỡ cơ hội sở hữu tại khu Paris Vinhomes Imperia hoàn toàn có thể tìm thấy một căn biệt thự như ý tại đây. Để tham khảo mặt bằng phân khu và nhận bảng giá sớm nhất, mời khách hàng tham khảo website http://vinhomes-haiphong.com/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT